Gạo Nàng thơm… hết thơm; Thanh Lan - dang dở tình cuồng; Phận người nơi chợ đêm… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 6.11.2016.

Dac biet tren bao in ngay 6.11.2016 - Anh 1

Gạo Nàng thơm… hết thơm: Tình trạng đáng buồn khi gạo Nàng thơm Chợ Đào là đặc sản nổi tiếng của xã Mỹ Lệ (H.Cần Đước, Long An) với đặc trưng: thơm, dẻo, cơm để nguội vẫn còn thơm. Tiếc rằng bây giờ loại gạo này không còn giữ được phẩm chất như xưa. (trang 4)

Thanh Lan - dang dở tình cuồng: Tiếp tục loạt tư liệu “Phòng trà ca nhạc Sài Gòn xưa” là chuyện khoảng đầu năm 1971, Lệ Thu hết hợp đồng với Jo Marcel, đi Nhật du lịch và khi trở về hát ở Tự Do thì “tiếng hát học trò” Thanh Lan đã làm mưa làm gió tại Ritz. (trang 8)

Dac biet tren bao in ngay 6.11.2016 - Anh 2

Phận người nơi chợ đêm: Khi mọi người vừa chìm vào giấc ngủ thì cũng là lúc những ngôi chợ đầu mối ở TP.HCM bắt đầu sôi động. Tiếng xe máy, xe tải nườm nượp ra vào, tiếng hô chạy của phu đẩy xe hàng, tiếng ới nhau của những cửu vạn… Những ngày đầu tháng 11, chúng tôi đã theo chân họ vào các chợ đầu mối ở TP.HCM.. (trang 12)

Thanh Niên