Vào ngày 27/10, một đoạn clip phát tán trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh hai thiếu nữ hành hung một thiếu nữ khác một cách dã man, bắt quỳ gối liếm chân.

Da xac dinh ke cam dau nhom danh, bat nu sinh liem chan - Anh 1

Ảnh cắt từ clip.

Xung quanh đó có nhiều thiếu nữ khác đứng xem, bình luận và dùng điện thoại di động để ghi hình. Đoạn clip được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội đã làm nhiều người bức xúc, phẫn nộ trước những hành động bạo lực của các cô gái mới lớn.

Ngày 29/10, Thượng tá Nguyễn Văn Khừ, Trưởng Công an huyện Nhà Bè cho biết, Cơ quan công an đã xác định được những người có liên quan trong clip, đang tiến hành mời lên làm việc.

Vào cuộc điều tra, Công an xác định vụ việc xảy ra tại xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè và nạn nhân là thiếu nữ tên V.N.T.U (sinh năm 2001). Tất cả nhóm hành hung bạn và nạn nhân bị hành hung đều đang theo học tại Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, huyện Nhà Bè.

Điều tra ban đầu xác định, vụ việc em U bị hành hung xảy ra khoảng 2 tháng trước. Thiếu nữ cầm đầu vụ hành hung hội đồng này được xác định là người có tên thường gọi là Nhí Tino, hiện không có mặt ở địa phương.

Công an huyện Nhà Bè đã tiến hành mời làm việc đối với hơn chục thiếu nữ liên quan, có sự giám sát của gia đình, để tiếp tục làm rõ, xử lý vụ việc.

Thành Chung (TTXVN)