(Baonghean.vn) - Ông Nguyễn Như Minh, quyền trưởng công an xã Thanh Khai (Thanh Chương) cho biết, đã tìm thấy thi thể em Nguyễn Hữu Quang bị đuối nước trên sông Lam chiều 28/8.

Sau hơn một ngày tìm kiếm cật lực, với sự tham gia của người thân, anh em bà con trong xóm, cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 414, cùng nhiều phượng tiện hỗ, khoảng 17h chiều 28/8, thi thể em Quang đã được phát hiện trên sông Lam đoạn chảy qua xã Khánh Sơn (Nam Đàn) và đã được người thân đưa về nhà để làm thủ tục mai táng.

Da tim thay thi the hoc sinh bi duoi nuoc tren song Lam - Anh 1

Người dân xóm Chùa xã Thanh Khai tập trung tìm kiếm thi thể cháu Quang

Trước đó, khoảng 16h 30 phút chiều 27/8, em Nguyễn Hữu Quang (12 tuổi) học sinh lớp 6 trường THCS Thanh Khai cùng bạn bè đưa trâu ra sông Lam đoạn chảy qua xóm Văn Ngọc, xã Thanh Khai tắm. Trong lúc tắm, thì Quang bị đuối nước. Một người phụ nữ trong làng phát hiện ra sự việc, liền kêu mọi người xung quanh, nhưng cháu đã bị nước cuốn trôi.

Được biết cháu Quang là con đầu trong gia đình có 4 anh chị em, hoàn cảnh khó khăn nhưng chăm ngoan học giỏi. Sáng ngày 27/8 bố cháu Quang – anh Nguyễn Hữu Dũng mới bắt xe đi làm tại Đà Nắng, đi tới Quảng Bình nghe tin dữ đã phải quay về.

Huy Thư