Một vụ trọng án vừa xảy ra tại Đà Nẵng khi kẻ trộm vào quán cà phê thì bị người trông coi phát hiện, kẻ thủ ác đã đâm nhiều nhát khiến người này phải đi cấp cứu.

Da Nang: Trom vao quan ca phe dam trong thuong nhan vien - Anh 1

Hiện trường vụ án

Sáng 23.11, đại tá Đặng Văn Khuôn, Trưởng công an quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) đã xác nhận thông tin trên. Vụ việc xảy ra tại quán cà phê Trâm Anh ở số 185 đường Cách Mạng Tháng Tám khiến 1 nạn nhân bị trọng thương.

“Nạn nhân được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch nhưng hiện tại chưa biết tình trạng cụ thể”, ông Khuôn cho hay.

Hiện trường vụ việc đang được cơ quan điều tra phong tỏa. Công an quận Cẩm Lệ phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an Đà Nẵng) khám nghiệm hiện trường. “Nội dung ban đầu của vụ việc đã được báo cáo trực tiếp cho Giám đốc Công an thành phố. Tuy nhiên, thông tin chưa thể cung cấp cho báo chí”, vị đại tá cho hay.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10 giờ tối 22.11, quán cà phê Trâm Anh đóng cửa nghỉ bán và có 1 người ở lại trông coi. Vào khoảng nửa đêm, kẻ trộm đột nhập và bị phát hiện nên đã ra tay đâm người trông coi nhiều nhát. Danh tính nạn nhân hiện vẫn được cơ quan điều tra giữ kín.

Lê Đình Dũng