Trưa ngày 21/5, sau khi nhận được tin báo từ các chủ ô tô trên đường Nguyễn Tất Thành (Đà Nẵng) bị đập phá gây hư hỏng nặng, công an quận Hải Châu và quận Thanh Khê đã tiếp cận hiện trường và trích xuất hình ảnh từ camera của 1 cửa hàng gần đó để phục vụ quá trình điều tra vụ việc.

Theo đó, sáng cùng ngày, chủ nhân của các phương tiện ô tô dọc đường Nguyễn Tất Thành đến đường Thanh Thủy đã phát hiện ô tô của mình bị đập phá bằng gạch đá làm vỡ kính chắn gió trước và sau, nhiều viên vẫn còn ở nguyên hiện trường. Ước tính ban đầu có khoảng 8 chiếc ô tô bị tấn công, gây thiệt hại lên đến hàng trăm triệu đồng.

Da Nang: Dieu tra nhom doi tuong dap pha hang loat o to qua camera - Anh 1

Hàng loạt ô tô bị đập phá trong đêm làm vỡ kính chắn gió trước và sau.

Sau khi nhận được nhiều tin báo từ các chủ xe, công an quận Hải Châu và quận Thanh Khê đã tiếp cận hiện trường, lấy lời khai của các nạn nhân và lập biên bản khám nghiệm hiện trường. Quan sát thấy 1 cửa hàng gần đó có gắn camera, lực lượng chức năng đã tiến hành trích xuất hình ảnh. Qua phân tích camera thì vào khoảng 3 giờ sáng, một nhóm đối tượng gồm 9 thanh niên chạy trên 5 xe máy đã ném gạch đá vào các ô tô đang đậu bên đường Nguyễn Tất Thành.

Da Nang: Dieu tra nhom doi tuong dap pha hang loat o to qua camera - Anh 2

Hiện các lực lượng chức năng đang phối hợp với những đơn vị liên quan tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Lãnh đạo Công an Quận Hải Châu cho biết, các hình ảnh từ camera sẽ là tư liệu quan trọng phục vụ trong công tác điều tra, truy bắt tội phạm. Hiện các lực lượng chức năng đang phối hợp với những đơn vị liên quan tiến hành điều tra làm rõ.

Hải Yến