Nhiều khu du lịch trên địa bàn Đà Nẵng thu hút được lượng lớn khách du lịch ngay trong những ngày đầu năm mới.

Da Nang: Dau nam, cac khu vui choi khach tang dot bien - Anh 1

Các lễ hội tại Bà Nà Hills rất thu hút khách

Cùng với thương hiệu thành phố du lịch, dịp Tết Nguyên đán năm nay, trên địa bàn TP Đà Nẵng có nhiều hoạt động lễ hội tưng bừng nên đã thu hút được một lượng lớn khách tới du xuân. Pháo hoa, Hội hoa xuân, Lễ hội Hạt ngọc trời… đã mang tới một không khí Tết tưng bừng khiến cho lượng du khách tăng đột biến.

Công viên 29/3 diễn ra Hội hoa xuân với nhiều hoạt động trang trí, trưng bày sinh vật cảnh, hát bài chòi, các trò chơi… càng thêm thu hút người dân đổ về đây du xuân. Vui chơi tại công viên phần lớn là các bạn trẻ, những gia đình có con nhỏ. Hàng ngàn người đã đến đây tạo nên một không khí nhộn nhịp chưa từng có.

Da Nang: Dau nam, cac khu vui choi khach tang dot bien - Anh 2

Lễ hội âm nhạc đường phố

Tại Khu du lịch Bà Nà Hills (Đà Nẵng, thông tin từ đại diện Khu du lịch này cho biết, lượng khách tới đây đã tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm trước. Tuy nhiên, hình ảnh dễ thấy ở Bà Nà Hills, dù đông nhưng khách xếp hàng rất trật tự do được phân luồng rõ ràng.

Năm nay, Khu du lịch Bà Nà Hills tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn, mới mẻ như: âm nhạc đường phố, Lễ hội hoa…mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho du khách.

PV