Phát hiện một cô gái tự tử trên sông Hàn (Đà Nẵng), nhiều người lao theo để cứu. Sau đó cô gái tự tử nổi lên và được vớt vào bờ, còn người lao xuống cứu vẫn đang mất tích.

Da Nang: Co gai nhay cau tu tu noi len duoc cuu, nguoi lao theo cuu nan mat tich - Anh 1

Người dân tập trung ở khu vực cô gái tự tử trên sông Hàn

Thông tin ban đầu vào khoảng 7 giờ 40 ngày 18.7, một cô gái tự tử trên sông Hàn. Ngay sau đó, từ cầu Sông Hàn, một người khác lao xuống sông để cứu. Tuy nhiên cả người tự tử và người lao theo cứu nhanh chóng chới với giữa dòng nước.

Thấy vậy, anh Đinh Gia Hoàng, nhân viên quán cà phê Memory ngay bên bờ sông Hàn cùng một người nữa nhanh chóng nhảy xuống ứng cứu. Tuy nhiên do nước chảy xiết, khu vực người gặp nạn ở xa bờ sông nên khi 2 người bơi ra tới giữa sông thì đuối sức, phải ôm thùng xốp thả trôi theo dòng nước.

Da Nang: Co gai nhay cau tu tu noi len duoc cuu, nguoi lao theo cuu nan mat tich - Anh 2

Những người tham gia ứng cứu bị đuối sức do dòng sông nước chảy xiết

Chừng vài phút sau, cô gái tự tử nổi lên mặt nước. Khi nạn nhân trôi gần tới cầu cảng trước trụ sở HĐND TP.Đà Nẵng thì một người từ trong bờ lao ra kéo vào bờ. Sau khi được hô hấp nhân tạo cô gái này đã tỉnh và được đưa đi cấp cứu.

Anh Đinh Gia Hoàng và một người từ bờ nhảy ra cứu nạn cũng thả trôi tới cầu cảng trước HĐND TP.Đà Nẵng và được người dân đưa vào bờ.

Riêng người nhảy từ cầu Sông Hàn xuống cứu nạn (khả năng là người thân của nạn nhân) vẫn đang mất tích. Hiện lực lượng chức năng và ngư dân đang tích cực tìm kiếm.

Thạch Châu