Dưới đây là 8 công thức làm đẹp da với củ cải đường chỉ trong tích tắc có thể bạn chưa biết.

Da dep chi trong tich tac voi cu cai duong - Anh 1

Mặt nạ tẩy da chết
Đây là công thức làm đẹp da với củ cải đường được nhiều chị em ưa chuộng. Bạn chỉ cần lấy hai muỗng nước ép củ cải đường trộn với một muỗng cà phê mật ong. Sử dụng một miếng bông nhỏ và thoa lên mặt và cổ của bạn. Để 15 -20 phút sau đó làm sạch lại với nước.

Da dep chi trong tich tac voi cu cai duong - Anh 2

Mặt nạ trắng da Lấy một muỗng bột đậu besan trộn với nước ép củ cải đường và sữa chua. Sau khi làm thành hỗn hợp cho thêm cánh hoa hồng. Đắp một lớp mỏng lên da mặt khoảng 30 phút rồi rửa lại với nước ấm.

Da dep chi trong tich tac voi cu cai duong - Anh 3

Mặt nạ giúp da tươi sáng Lấy một muỗng đất sét trộn với nước của cải đường. Bôi lớp dung dịch lên mặt và tránh vùng mắt. Sau 30 phút, dùng phun sương để lớp bùn dần rơi và rửa lại với nước ấm.

Da dep chi trong tich tac voi cu cai duong - Anh 4

Mặt nạ giúp da chắc khỏe Lấy một muỗng nước ép củ cải đường và trộn một vài giọt dầu hạnh nhân. Xoa nhẹ nhàng lên da mặt và vùng dưới mắt của bạn. Để dung dịch trong 30 phút và sau đó lau sạch với khăn ướt.

Da dep chi trong tich tac voi cu cai duong - Anh 5

Mặt nạ môi Để có đôi môi quyến rũ, hồng hào, bạn chỉ cần cho nước ép củ cải đường vào trong tủ lạnh 30 phút. Sau đó dùng dung dịch mát-xa lên môi bạn 30 phút.

Da dep chi trong tich tac voi cu cai duong - Anh 6

Mặt nạ cho da khô 1 muỗng cà phê sữa tươi, 1 muỗng cà phê nước ép củ cải đường và 5 giọt tinh dầu hạnh nhân. Trộn đều dung dịch, sau đó mát-xa lên mặt 5 phút. Để 10 phút sau tiếp tục mát-xa lần nữa. Rửa sạch mặt nạ với nước sạch.

Da dep chi trong tich tac voi cu cai duong - Anh 7

Mặt nạ cho da dầu Trộn 1 phần nước ép củ cải đường và nước cam. Lấy miếng bông thoa hỗn hợp lên mặt. Để 20 phút sau rửa lại với nước lạnh.

Da dep chi trong tich tac voi cu cai duong - Anh 8

Làm toner 1 muỗng cà phê củ cải đường, 1 muỗng nước hoa hồng, hòa dung dịch sau cho vào khay đá. Đặt khay trong tủ. Sau khi dung dịch đông lạnh, nhẹ nhàng bôi lên da của bạn, cho đến khi hòn đá dung dịch hoàn toàn tan chảy. Cuối cùng, rửa sạch lại với nước.
Nguồn ảnh. Boldsky.