Thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng nhất nhì xứ Hàn hiện nay đã bày tỏ rằng mình hâm mộ hai diễn viên cùng tuổi, tài năng.

D.O (EXO) la fan cua Park Bo Gum va Yoo Seung Ho - Anh 1

D.O (EXO), Park Bo Gum và Yoo Seung Ho cùng sinh năm 1993.

Trong một cuộc phỏng vấn, Xports News cho rằng D.O là một trong những diễn viên trẻ đang lên, cùng với Park Bo Gum và Yoo Seung Ho. Đáp lại, D.O nói: "Thật tuyệt vời. Họ là những diễn viên vĩ đại. Tôi rất biết ơn. Sao tôi có thể được đặt chung với họ?".

D.O tiếp tục: "Tôi là fan của Yoo Seung Ho và Park Bo Gum. Với việc xem diễn xuất của họ, tôi đã học hỏi được rất nhiều. Nếu có cơ hội trong tương lai, tôi muốn làm việc chung với ho. Tôi muốn thử một bộ phim về tuổi trẻ. Anh không nghĩ rằng sẽ thật vui vẻ sao? Tôi thực sự mong muốn được hợp tác với hai người".

D.O (tên thật Do Kyung Soo), ra mắt làng giải trí Hàn với tư cách là thành viên nhóm nhạc EXO vào năm 2012. Năm 2014, D.O bắt đầu rẽ ngang sự nghiệp diễn xuất với phim điện ảnh Cart và phim truyền hình It's Okay, That's Love. Với vai diễn thời trẻ của Jo In Sung, D.O được đánh giá cao về khả năng diễn xuất, vượt ra khỏi ranh giới của "thần tượng đóng phim".

Phim điện ảnh Hyung (Brother) do D.O và hai diễn viên Jo Jung Juk, Park Shin Hye sẽ ra rạp vào ngày 24/11 tới.

D.O (EXO) la fan cua Park Bo Gum va Yoo Seung Ho - Anh 2

Poster phim điện ảnh Hyung (Brother).

Ngọc Trân