Trong chia sẻ mới nhất của Mark Billingham, cựu vệ sĩ nhà Jolie-Pitt, anh là "người cha không chính thức" của 6 đứa trẻ nhà cặp đôi này.

Cuu ve si nha Jolie-Pitt: Toi la cha khong chinh thuc cua bon tre - Anh 1

Mark và gia đình Angelina Jolie và Brad Pitt. (Ảnh: Splash)

Mark Billingham đã từng làm việc cho nhà Jolie-Pitt trong 18 tháng và anh là người gần gũi với 6 đứa trẻ của gia đình nổi tiếng Hollywood. Xuất hiện trên kênh Channel 4 SAS: Who Dares Wins của Anh quốc, Mark đã nói về khoảng thời gian anh làm vệ sĩ cho Jolie-Pitt.

"Tôi là người đứng đầu đội an ninh của Brad và Angelina" – Mark nói – "Tính chất quân đội khiến tôi hoàn hảo cho công việc mà tôi làm với họ. Mối quan tâm lớn nhất của Brad và Angelina là nỗi sợ về việc bắt cóc trẻ con, tất cả vì tiền bạc".

Cuu ve si nha Jolie-Pitt: Toi la cha khong chinh thuc cua bon tre - Anh 2

Trước khi làm việc cho gia đình Jolie-Pitt, Mark đã có 27 năm làm việc trong quân đội SAS. (Ảnh: The Sun)

Theo Mark, anh là một trong số ít người nhận được sự tin tưởng từ những đứa trẻ nhà Jolie-Pitt.

"Angie và Brad rất lo lắng về người ở gần con cái họ. Ngay từ đầu chúng tôi đã có những chất xúc tác tuyệt vời và họ tin tưởng tôi khi ở cùng bọn trẻ. Chúng tôi rất gần gũi. Tôi ở với chúng mọi lúc".

"Tôi có thể đưa lũ trẻ đến bất cứ nơi nào tôi muốn" – cựu vệ sĩ của gia đình Jolie-Pitt nói tiếp – "Không một ai khác được phép làm điều đó. Ngay cả khi tôi muốn mang thêm người thì họ sẽ không để cho bất kỳ ai đến gần bọn trẻ. Những người khác có thể theo dõi chúng từ một khoảng cách nhưng họ không thể chạm vào chúng".

"Tôi có thể đưa bọn trẻ đi bơi. Tôi là cha của chúng, về cơ bản" – Mark kết lại.

Cuu ve si nha Jolie-Pitt: Toi la cha khong chinh thuc cua bon tre - Anh 3

Mark bế bé Zahara. (Ảnh: The Sun)