(Zing) - Vào ngày 18/4 tới đây, cựu tuyển thủ Phan Quý Hoàng Lâm quyết định sẽ đưa nàng về dinh tại quê nhà Quy Nhơn, Bình Định.

>> >> Mai Tiến Thành hạnh phúc bên tình yêu mới

Năm 2008, sau màn trình diễn ấn tượng trong màu áo Đồng Tâm Long An, Hoàng Lâm đã lọt vào mắt xanh của HLV ĐTQG Calisto. Dù không được thường xuyên ra sân đá chính ở đội tuyển nhưng đó là một bước ngoặc cuộc đời đáng nhớ của chàng tiền vệ gốc Bình Định. Sau khi ĐTLA xuống hạng, Lâm quyết định trở về đầu quân cho đội bóng quê nhà và ấp ủ một giấc mơ sẽ cùng Bình Định trở lại sân chơi cao nhất của Việt Nam.

Lâm nói rằng, Bình Định còn gặp nhiều khó khăn nhưng anh vẫn luôn có một niềm tin vào đội bóng quê hương. Nó cũng giống như anh đặt niềm tin vào người con gái có cái tên “độc và lạ” Nguyễn Lê Nha Trang (Nickname Trang "su"). Lâm kể, ngay buổi cafe đầu tiên cách đây hơn 5 năm với Trang, anh đã có cảm tình rất đặc biệt với cô gái đến từ phố biển Nha Trang, Khánh Hòa. Tuy nhiên, vốn là người sống nội tâm, ít nói nên mãi 2 năm sau Hoàng Lâm mới dám ngỏ lời yêu. Cảm kích trước sự chân thành của Hoàng Lâm và trước đó cũng “thầm thương trộm nhớ” tiền vệ đất võ nên Trang “su” đã nhận lời.

Mặc cho điều kiện địa lý không ủng hộ khi mỗi người một nơi, nhưng suốt 3 năm yêu nhau chủ yếu qua điện thoại và email, cả hai luôn cùng nhìn về một hướng và không sợ xa mặt cách lòng. Mấy ngày gần đây, vì thời tiết khá khắc nghiệt tại “miền đất võ” và tất bật chuẩn bị cho ngày cưới nên Trang "su" đã phải liên tục truyền nước biển để lấy lại sức.

Vào 18h ngày 18/4 tới đây, tại nhà hàng Hoàng Long, Bình Định sẽ chính thức diễn ra lễ thành hôn của đôi uyên ương Hoàng Lâm – Nha Trang. Dự kiến trong đợt nghỉ tránh EURO vào tháng sáu tới, cả hai sẽ đi hưởng tuần trăng mật bù ở Thái Lan hoặc Singapore.

Thanh Tùng

Theo Infonet