(Đất Việt) Sau buổi làm việc với lãnh đạo Đồng Tâm.LA, HLV Trần Công Minh cho biết ông sẽ tiếp tục “chèo lái” đội bóng này trong giai đoạn còn lại của mùa giải hạng Nhất 2012.

Dẫu vậy, nhà cầm quân này cũng xác nhận ông từng có ý định rút lui sau khi Gạch để thua liền 3 trận ở giải. “Nói thật là tôi từng có ý định từ chức sau khi không thể giúp đội nhà tránh khỏi 3 thất bại liên tiếp. Suy nghĩ đó xuất phát từ sự tự trọng nghề nghiệp. Thêm nữa nếu tôi ra đi, không biết chừng đội sẽ tìm được HLV “mát tay” hơn. Tuy nhiên, lãnh đạo đội đã động viên, cũng như bày tỏ niềm tin vào khả năng của tôi. Thế nên, tôi quyết định ở lại để cùng các cầu thủ vượt qua giai đoạn khó khăn này”, ông Minh cho biết.

Trần Công Minh vừa rút lại ý định từ chức HLV trưởng Đồng Tâm.LA. Ảnh: Nguyễn Việt.

Về phía Đồng Tâm.LA, Giám đốc điều hành Võ Thành Nhiệm tuyên bố sẽ tạo mọi điều kiện có thể cho Công Minh làm việc. “Chúng tôi đã trao đổi thẳng thắn với Công Minh để biết cậu ấy cần gì. Ngoài việc tăng cường lực lượng cho đội ở lượt về, chúng tôi sẵn sàng bổ nhiệm thêm trợ lý HLV để giúp Công Minh”, ông Nhiệm cho biết.

Sau 14 vòng đấu của giải hạng Nhất 2012, Đồng Tâm.LA hiện đứng thứ 10 trên BXH (với tổng cộng 18 điểm), kém đầu bảng Hà Nội tới 10 điểm. Với cách biệt như vậy, cộng thêm chất lượng nhân sự ở mức “làng nhàng”, khả năng giành vé thăng hạng của Gạch rất thấp.

Giải cứu bất thành, Danh Ngọc để mỹ nhân 'dính chưởng'