TG - Hàng chục thanh niên địa phương lao ra khu vực máy bay rơi và đã cứu được một số người ra khỏi máy bay đang cháy. Sau đó họ nhận thấy máy bay có nguy cơ tiếp tục phát nổ nên lùi ra.

Khi máy bay gần rơi xuống, người dân nghe thấy một tiếng nổ nhỏ và có vài mảnh vỡ văng ra. Một trong những mảnh vỡ đã rơi xuống đường liên thôn, bắn vào một xe máy và một chiếc ghế trước cửa nhà anh Toàn sửa xe máy gần đó khiến đầu xe máy và chiếc ghế vỡ nát.

Những cột khói và đốm lửa còn cháy dở. Theo những người dân tại hiện trường, một số chiến sĩ trên máy bay đã hi sinh, một số đã được đưa đi cấp cứu nhưng vẫn chưa xác định chính xác con số thương vong.

Nhiều người dân vây quanh hiện trường. Các lực lượng cứu nạn của quân đội, công an Hà Nội, Cảnh sát Phòng Cháy chữa cháy đã có mặt để cứu hộ cứu nạn, đưa người bị thương đi cấp cứu.

Vỏ máy bay vương vãi. Tại hiện trường, rất nhiều người dân thôn 11 xã Thạch Hòa, Thạch Thất, Hà Nội đánh giá rất cao tinh thần dũng cảm của phi công. Người dân cho biết nếu phi công này không lái máy bay ra khu vực cánh đồng để máy bay rơi vào nhà dân thì số lượng thương vong sẽ rất lớn.

Đám cháy nhìn từ xa.