Cựu nữ điệp viên Nga Anna Chapman đã bí mật sinh con trai và giấu kín tên của cha đứa trẻ.

Cựu nữ điệp viên Nga Anna Chapman đã bí mật sinh con trai đầu lòng tại một phòng khám tư nhân hàng đầu ở Moscow (Nga).

Truyền thông Nga đưa tin, sức khỏe của nữ điệp viên gợi cảm Anna Chapman và em bé mới sinh đều rất tốt, song không xác định thời gian cô sinh con. Mẹ của Anna đã ở bên cạnh con gái lúc lâm bồn và chăm sóc cho hai mẹ con cô.

Cuu nu diep vien Nga Anna Chapman bi mat sinh con - Anh 1

Cựu nữ điệp viên Nga Anna Chapman.

Trước đó, tin đồn Anna Chapman mang thai được truyền đi khi mọi người nhìn thấy cô xuất hiện ở một quán cà phê trên phố Moscow với chiếc bụng lớn bất thường.

Thông tin nữ điệp viên gợi cảm sinh con đã thu hút sự chú ý của dư luận Nga. Vài ngày trước, một lượng truy cập vào các trang web và mạng xã hội liên quan đến chủ đề Anna Chapman sinh con đạt mức kỷ lục. Nhiều độc giả còn để lại bình luận tỏ ý nghi ngờ rằng: “Nhiều khả năng, cha của đứa trẻ là Edward Snowden - cựu nhân viên an ninh Mỹ từng tiết lộ bí mật quốc gia Mỹ”.

Anna Chapman không tiết lộ danh tính cha của con trai mình, song ngày 17.9 cô đã viết lên trang cá nhân rằng: “Cảm ơn các bạn đã chúc mừng tôi”.

Cuu nu diep vien Nga Anna Chapman bi mat sinh con - Anh 2

Cô trình diễn trên sàn catwalk.

Anna Chapman đã bước sang tuổi 33, bị trục xuất khỏi Mỹ và bị tước bỏ quốc tịch Anh sau khi vụ bê bối gián điệp năm 2010 bị phanh phui.

Trở về Nga, cô trở thành người có chút danh tiếng với vai trò người mẫu, người dẫn chương trình truyền hình.

Hiện tại, Anna đang quản lý một cửa hàng chuyên đồ cổ ở một quận trung tâm của thủ đô Moscow.

Năm 2014, cái tên Anna Chapman lại nổi lên với cáo buộc cô nhận lệnh từ điện Kremlin cố gắng dụ dỗ người tố giác Edward Snowden.

Theo Dân Việt