Cassandra Lynn Hensley - người mẫu Playboy 34 tuổi từng được vinh danh là Hoa hậu tháng 2 năm 2006 vừa được phát hiện chết tại bồn tắm ở nhà một người bạn vào hôm 15/1.

Cassandra Lynn Hensley được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh, người bạn đã hô hấp nhân tạo nhưng cô đã chết trước đó. Văn phòng điều tra Los Angeles cho biết, cái chết của người mẫu Playboy 34 tuổi có thể do dùng ma túy quá liều, nhưng kết quả cuối cùng phải chờ khám nghiệm tử thi.

Cựu người mẫu Playboy Cassandra Lynn Hensley.

Cassandra bắt đầu làm người mẫu khi đang theo học trở thành chuyên gia thẩm mỹ. Trên Facebook của người mẫu xấu số cho biết, hiện Cassandra sống ở miền bắc Virginia và mới đến thăm nhà một người bạn ở Los Angeles trong tuần qua. Trên tài khoản Twitter, Cassandra thường xuyên đăng tải status kể về những ngày cô còn hoạt động ở tạp chí đàn ông Playboy. “Tôi hạnh phúc vì là một playmate (cô nàng sexy của Playboy), ước mơ của tôi đã trở thành sự thật” - Cassandra viết.

Cassandra Lynn Hensley trên Playboy tháng 2/2006.

Cassandra Lynn Hensley được biết tới với danh hiệu Miss February năm 2006 mà Playboy dành tặng. Gần đây nhất, cô được tạp chí Metropolis Nights ở Philadelphia phong tặng “Thiên thần của tháng”. Trong bài phỏng vấn vào tháng 12 năm ngoái, người mẫu 34 tuổi chia sẻ về cuộc sống sau khi lên hình Playboy: “Tôi vinh dự vì được là một phần của trải nghiệm tuyệt vời qua những show diễn, trang bìa tạp chí và đưa ra lời khuyên cho các cô gái trẻ đang tìm cơ hội trở thành người mẫu”.

Khôi Ngô