Hai ngôi sao Hollywood, Natalie Portman và Johnny Depp cùng diễn xuất trong clip đen trắng mang tên "My Valentine" của Paul McCartney.

Video clip này vừa được ra mắt cuối tuần qua và ngay lập tức đã thu hút được sự chú ý của cư dân mạng. "My Valentine" có ngôn từ dễ hiểu, giai điệu chậm rãi mà chỉ có hai màu đen-trắng. Đặc biệt, minh họa cho video này là hai ngôi sao từng đoạt giải Oscar: Natalie Portman và Johnny Depp, một nổi tiếng với bộ phim "Thiên nga đen", một nổi như cồn với loạt phim "Cướp biển Ca-ri-bê".

Natalie Portman

Hình ảnh trong video rất giản dị với chỉ có một phông nền phía sau. Natalie Portman và Johnny Depp chỉ việc diễn xuất bằng ánh mắt cùng ngôn ngữ cơ thể để biểu lộ tình cảm phía sau lời bài hát. Tuy không màu mè và chỉ được thực hiện trong studio nhưng diễn xuất ấn tượng của Natalie Portman và Johnny Depp vẫn khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn hình cho đến khi giai điệu cuối cùng của "My Valentine" vang lên.

Johnny Depp

Trong clip này, fan của Johnny Depp còn được thưởng thức tài nghệ chơi guitar của anh. Hình ảnh Johnny Depp ôm đàn với gương mặt đầy tâm trạng rất khác với những màn chọc cười cùng bộ dạng hài hước của anh trong loạt phim "Cướp biển". Anh còn trình diễn khả năng chơi đàn của mình trong một bản nhạc solo cuối album của Paul McCartney.

Thành công của "My Valentine" đặc biệt phải kể đến tài năng của Paul McCartney. Cựu thành viên Beatles lần này xuất hiện sau camera với vai trò ca sĩ và đạo diễn clip. "My Valentine" nằm trong album mới, Kisses on the Bottom của Paul McCartney. Ông đã thực hiện tới 3 phiên bản video clip khác nhau của ca khúc này. Riêng với clip có sự tham gia của Natalie Portman và Johnny Depp, phần diễn xuất của hai diễn viên được thực hiện độc lập với nhau rồi biên tập lại thành một video hoàn chỉnh.

Paul McCartney.

Hoàng Vy - Theo Hollywood