(Zing) - Thời gian gần đây, đại gia phố Núi Cường "đô-la" liên tục cho đăng tải hình ảnh chiếc Lamborghini Aventador với bối cảnh như ở Việt Nam, khiến các tín đồ của dòng xe này không khỏi bán tín, bán nghi.

>> Bộ sưu tập các sắc màu đa dạng của Lamborghini Aventador

Cùng với Cường Luxury, Cường đô-la là một trong hai đại gia ở Việt Nam được cho là đã đặt hàng mẫu xe Lamborghini Aventador từ Mỹ. Trong khi chiếc Aventador của Cường Luxury có màu trắng và dự kiến cập cảng Hải Phòng cuối tháng 4 này, thì chiếc Aventador màu cam của Cường đô-la có thể xuất hiện tại Việt Nam sớm hơn model của đại gia 8X Hà thành.

Siêu xe Aventador màu cam của Cường "đô-la".

Như để minh chứng cho thông tin Aventador sắp về Việt Nam, trong hai tuần gần đây, trên trang cá nhân, Cường "đô-la" đã cho đăng tải những bức hình siêu xe này với bối cảnh như ở trong nước, khiến nhiều người xem ngỡ ngàng.

Đầu tiên, hồi cuối tháng 2, Cường "đô-la" đăng một bức ảnh chiếc Aventador màu cam lên trang cá nhân. Ngay sau đó, một nguồn tin thân tín với đại gia này cho biết, đây chính là siêu xe đã được Cường "đô-la" đặt hàng từ Mỹ và sẽ có mặt ở Việt Nam trong tháng 4.

Hình ảnh Aventador màu trắng được Cường "đô-la" đăng tải lên trang cá nhân của Cường Luxury.

Sau đó không lâu, Cường "đô-la" đã chia sẻ một bức hình Aventador màu trắng của Cường Luxury, với bối cảnh như ở Việt Nam, khiến nhiều trang báo mạng và diễn đàn ô tô xe máy trong nước xôn xao. Tất cả đều cho rằng, rất có thể siêu xe này đã về Hà Nội. Tuy nhiên, khi chúng tôi liên hệ trực tiếp với Cường Luxury, anh cho biết xe vẫn chưa cập cảng Hải Phòng.

Hình ảnh siêu xe Aventador vẫn còn trùm vải được Cường "đô-la" đăng lên trang cá nhân trong sáng nay (16/4).

Sáng nay (16/4), Cường "đô-la" lại tiếp tục đăng một bức hình Aventador đang được trùm kín vải lên trang cá nhân, khiến nhiều người cho rằng mẫu siêu xe này đã về Việt Nam. Tuy nhiên, hiện chưa có thông tin chính thức xác nhận điều này từ phía một trong hai đại gia tên Cường.

Nguyễn Hân

Theo Infonet.vn