Ba Chàng Ngự Lâm phiên bản sitcom gồm Hùng Soái Ca, Khang Voi và Tuấn Tài Lanh với những màn ‘tay không đấu trí’ mang đến cho khán giả những trận cười không nhặt được mồm.

Tiếp nối loạt phim ngắn “Trấn Thành, Nabi đi Chợ Tốt” với 9 tập đạt 34 triệu view nổi đình nổi đám năm vừa rồi, sitcom mới Ba Chàng Ngự Lâm cũng đã chứng tỏ được độ “nóng” của mình sau 2 tuần ra mắt . Loạt phim với những tình huống hài hước, trái ngang nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực, xôm tụ từ cư dân mạng.

Trong tập 2 “Điệp vụ bất khả thi”, sau khi bị Khang Voi “hành đủ đường” vì các kiểu giảm cân tại nhà không giống ai, các thành viên còn lại đã quyết định gạt nước mắt vét túi góp tiền mua tặng cậu chàng máy tập chuyên dụng. ĐĐúng lúc tình cảm đang dâng trào vì “bạn bè là số một” thì Đại Tướng... xuất hiện.

Cuoi te ghe voi chuyen 'mat Tet' trong Ba Chang Ngu Lam - Anh 1

Cảnh tượng cả hội phải đứng hình vì bị Đại tướng đột ngột bắt quả tang hành vi “nợ dai tiền nhà mà dám chơi sang”.

Cộng đồng mạng bị hụt hẫng bởi cái kết lửng của tập 2 và liên tục đòi biết diễn tiến tiếp theo trong tập 3 Tập đặc biệt đón Tết “Chạm trán Đại Tướng”

Trong tập 3 này, Đại Tướng - ông chủ nhà trọ lạnh lùng của Tuấn Tài Lanh (do Thánh cover Củ Tỏi thủ vai) đã liên tục đòi sáu tháng tiền nhà mà Củ Tỏi thiếu, làm anh chàng buồn hiu vì không còn tiền mua quà về quê đón Tết cùng ba mẹ.

Cuoi te ghe voi chuyen 'mat Tet' trong Ba Chang Ngu Lam - Anh 2

Trong tập phim này, anh chàng Củ Tỏi - Tuấn Tài Lanh phải trốn chui trốn nhủi ngài “Đại tướng” vì thiếu tiền nhà

Cuoi te ghe voi chuyen 'mat Tet' trong Ba Chang Ngu Lam - Anh 3

Tuấn Tài Lanh ngậm ngùi hối lộ Kỳ Tỉ Tỉ để không bị “chỉ điểm”

Cuoi te ghe voi chuyen 'mat Tet' trong Ba Chang Ngu Lam - Anh 4

Và rồi không chịu nổi những lời càm ràm tiền nhà đúng hôm mình dắt bạn về chơi, Tuấn Tài Lanh đành “vét” sạch tiền Tết để trả nợ tiền nha. Vậy là anh chàng sẽ “mất Tết” năm nay.

Nhìn Tuấn Tài Lanh bùn hiu vì không có tiền mua quà về cho bố mẹ, Khanh Voi, Hùng Soái Ca, Kỳ Tỉ Tỉ, Ly Dễ Vỡ cũng chỉ có thể thở dài. Không khí cả gian trọ trở nên nặng nề, buồn thê thảm. Không biết Tết này của Ba chàng ngự lâm “phiên bản lỗi”sẽ ra sao? Hãy cùng đón xem tập đặc biệt đón Tết “Chạm trán Đại Tướng” tại: https://www.youtube.com/watch?v=Bi3FrGu1FMA

Thu Hằng