Bạn có biết, hầu hết phụ nữ đều che giấu khả năng tình dục của mình, 53% phụ nữ sử dụng các biện pháp hỗ trợ trong tình dục, 81% thường nhờ người tình của mình xoa bóp hay các biện pháp tương tự. Do đó, đôi khi bạn không cần phải kể hết cho bạn bè nghe những điều về khả năng tình dục của mình. Dưới đây là những tâm sự thầm kín về cuộc yêu bạn nên biết để cải thiện đời sống tình dục.

Một phụ nữ 33 tuổi chia sẻ: "Tôi và chồng tôi thực sự rất phóng khoáng và thoải mái, thích phiêu lưu trong "chuyện ấy". Chúng tôi thường sử dụng công cụ tình dục. Tuy nhiên, chúng tôi giữ bí mật với mọi người và ngay cả bạn tôi cũng không biết rằng chúng tôi đôi lúc "có vấn đề".

Nếu bạn gặp phải trường hợp trên, bạn nên biết rằng, hầu hết phụ nữ đều che giấu khả năng tình dục của mình, 53% phụ nữ sử dụng các biện pháp hỗ trợ trong tình dục, 81% thường nhờ người tình của mình xoa bóp hay các biện pháp tương tự. Do đó, đôi khi bạn không cần phải kể hết cho bạn bè nghe những điều về khả năng tình dục của mình.

Còn một người vợ hơn 30 tuổi băn khoăn: "Có những khi cả tuần, thậm chí cả tháng tôi chẳng có ham muốn gì về sex, tôi thấy vẫn bình thường và không cảm thấy sao cả, chả có gì phải xấu hổ".

Lời khuyên: 15% đàn ông cũng bị giảm ham muốn trong một vài trường hợp và họ cần đến thuốc chữa trị.

Còn nếu như bạn cũng bị tình trạng lãnh cảm như vậy thì hãy xem lại mình, không người đàn ông nào lại muốn có một cô vợ "chay tịnh".

Hãy dùng các phương pháp để kích thích lại ham muốn của bạn. Nếu cần thiết hãy đi khám bác sĩ chuyên khoa.

“Tôi gọi tên anh ấy để “chuyện đó” nhanh hơn!” - Sự thật là khi cô nàng gọi tên bạn trong lúc “mây mưa” thì rất có thể, nàng đang tìm cách để “chuyện đó” nhanh chóng đi tới “hồi kết” hơn.

Theo một cuộc khảo sát thì có tới 2/3 phụ nữ rên rỉ hoặc kêu tên “đối phương” để che dấu sự thật rằng họ đang “giả vờ” trong “lúc đó”.

“Tôi không tin vào những lời tán tỉnh của anh ấy” Khi bạn nói “Em thật xinh đẹp”, nhiều cô nàng sẽ “thao thức” vì câu nói đó, nhưng ngược lại, phần lớn phụ nữ lại chỉ cho đó là một lời tán tỉnh không đáng tin.

Thậm chí, đôi lúc, nếu lời “tán tỉnh” đó đến từ một người không quen biết, chúng lại trở nên đáng tin hơn với các nàng!

Không ít đàn ông và phụ nữ gặp vấn đề với khoảng thời gian từ khi bắt đầu "chuyện ấy" tới lúc đạt cực khoái.

Trong khi rất nhiều phụ nữ than phiền vì chuyện khó "lên đỉnh", khó đạt được khoái cảm trọn vẹn dù rất cố gắng, thì nhiều chị em khác lại chỉ muốn "chuyện ấy" được lâu lâu trước khi "lên đỉnh".

Không rõ ai mới là người kém may mắn hơn, nhưng đúng là "chuyện ấy" giảm nhiệt và bớt hứng đi đáng kể đối với phụ nữ sau khi nàng đã "ra".

“Tôi liên tục nghĩ về anh ấy” - Có một sự thật là dù bạn không phải là người đàn ông làm cô nàng thỏa mãn hoàn toàn trong "chuyện đó" nhưng hình ảnh bạn vẫn thường xuyên xuất hiện trong tâm trí cô ấy, thậm chí nàng có thể không ngừng "nhớ" tới bạn, ngạc nhiên không nào!