15 cặp đôi đã khiến khán giả sững sờ vì sự táo bạo và cuồng nhiệt trong cuộc thi hôn.

Cuộc thi hôn táo bạo ở Tô Châu

Sau Valentine (14/2), Valentine trắng (14/3), mới đây vào ngày Valentine đen cho người độc thân 14/4, các bạn trẻ Giang Tô, tỉnh Tô Châu, Trung Quốc đã tổ chức cuộc thi hết sức thú vị: thi hôn. Điều đáng nói là các cặp đôi không thể dễ dàng thực hiện hành động lãng mạn này mà phải tạo dáng các tư thế thật độc đáo nếu muốn giành điểm cao. Bên cạnh đó, thí sinh nào duy trì được lâu nhất sẽ giành chiến thắng và nhận được nhiều phần quà thú vị của ban tổ chức.

Tại hiện trường, đợt thi đầu tiên bao gồm 30 bạn nam và nữ kết thành 15 cặp, tỏ ra hết sức tự nhiên và phấn khích tham gia. Họ dành cho nhau những nụ hôn cuồng nhiệt và thu hút được rất nhiều người dân kéo tới theo dõi.

Một số hình ảnh trong cuộc thi hôn độc đáo này:

Những tư thế "làm xiếc" khi hôn

Những hình ảnh cuồng nhiệt và nóng bỏng

Các bạn trẻ tham gia nhiệt tình để giành giải thưởng lớn

Chiếc váy cưới dài 520 mét

Cũng trong ngày 16/4 tại vườn thực vật Đông Hồ, tỉnh Ninh Ba (Trung Quốc) đã diễn ra một buổi chụp hình hết sức đặc biệt. Cô dâu khoác lên mình bộ váy cưới dài tới 520 mét, xung quanh là 20 phù dâu đứng hỗ trợ nâng váy.

Chiếc váy cưới dài 520 mét

Theo giới thiệu, lựa chọn con số 520 là bởi phát âm của nó là WU ER LING, khá giống với WO AI NI (Anh yêu em) - cách thể hiện tình cảm mà chú rể muốn dành cho vợ sắp cưới.