Tham gia cuộc thi 'Chinh phục vũ môn', các em học sinh khối tiểu học và trung học cơ sở trên toàn quốc sẽ có cơ hội được cộng điểm thi chuyển cấp.

Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội đồng Đội Trung ương, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp cùng Công ty Cổ phần Tập đoàn Egame vừa tổ chức cuộc thi “Chinh phục vũ môn” mùa 3.

Đây là cuộc thi kiến thức trực tuyến dành riêng cho các học sinh khối tiểu học và trung học cơ sở trên quy mô toàn quốc. Cuộc thi không chỉ là sân chơi trí tuệ bổ ích, lành mạnh giúp học sinh phát huy tư duy sáng tạo, mà còn nâng cao kỹ năng công nghệ để hoàn thiện tri thức.

Cuoc thi kien thuc truc tuyen danh cho hoc sinh - Anh 1

Chinh phục vũ môn là sân chơi kiến thức quen thuộc của học sinh trên cả nước.

Tham gia cuộc thi, các em học sinh được tìm tòi, khám phá kiến thức theo phong cách vừa học vừa chơi mới lạ, mà còn thử thách bản thân với những giờ phút thi đấu căng thẳng, rồi vỡ òa sung sướng khi vượt qua các câu hỏi và về đích.

Khi vượt qua các vòng cấp trường và các tỉnh thành phố, thí sinh tham gia vòng thi cấp toàn quốc nếu đạt giải sẽ có cơ hội nhận được bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục Đào tạo và điểm cộng khuyến khích tùy theo quy chế tuyển sinh từng địa phương và từng năm.

Cuoc thi kien thuc truc tuyen danh cho hoc sinh - Anh 2

Bộ đề thi với kiến thức được theo từng khối lớp và cập nhật theo từng tuần học.

Lãnh đạo Bộ Giáo dục Đào tạo cho biết, việc tham gia các hoạt động do ngành giáo dục chủ trì và phối hợp tổ chức thì những kết quả đạt được của các em đều trong quy chế của trường phổ thông và quy chế khen thưởng. Đây là đặc cách để khuyến khích việc học tập của các em học sinh. Những kết quả của cuộc thi đều được nhà trường cũng như Bộ quan tâm, tạo điều kiện cho các em có cơ hội nhận điểm xét tuyển ưu tiên trong quá trình học tập.

Với nhiều thay đổi hấp dẫn về thể lệ và giải thưởng, cuộc thi năm nay đã thu hút hơn nửa triệu thí sinh đăng ký chỉ sau 6 tuần thi. Cơ cấu giải thưởng là yếu tố thu hút hàng trăm nghìn thí sinh đăng ký tham gia.

Cuoc thi kien thuc truc tuyen danh cho hoc sinh - Anh 3

Trường THCS Tiên Cát tổ chức thi cuộc thi "Chinh phục vũ môn" cho đông đảo học sinh.

Tuần thi thứ 7 đã sắp kết thúc, các em học sinh hãy nhanh tay đăng ký tại đây và egame.vn để săn những giải thưởng hấp dẫn nhé!

Hưng Thịnh