Cuộc thi lần này rất dễ dàng để nhận quà, với giải thưởng hấp dẫn là chiếc máy lạnh Samsung AR24, mà bọn mình đã có bài đánh giá nhanh trước đó. Cách thức tham gia cũng rất dễ, các bạn chỉ cần hoàn thành điền từ còn thiếu vào chỗ trống trong 3 đáp án mà cuộc thi đưa ra là sẽ có cơi hội trúng giải.

Cuộc thi lần này rất dễ dàng để nhận quà, với giải thưởng hấp dẫn là chiếc máy lạnh Samsung AR24, mà bọn mình đã có bài đánh giá nhanh trước đó . Cách thức tham gia cũng rất dễ, các bạn chỉ cần hoàn thành điền từ còn thiếu vào chỗ trống trong 3 đáp án mà cuộc thi đưa ra là sẽ có cơi hội trúng giải.

Cuoc thi "Dien vao cho trong... tu con thieu, trung may lanh tam dien Samsung 2 ngua ruoi - Anh 1

Cách tham gia:
Chia sẻ công khai bài viết này về tường nhà Facebook với chế độ công khai. Lưu ý các bạn phải bấm vào nút Facebook phía trên bài viết thì mới hợp lệ, hệ thống sẽ lưu danh sách để căn cứ vào đó bốc thăm. Bấm thích Fanpage Facebook Tinh tế : https://www.facebook.com/tinhtefan để cập nhật những thông tin, cũng như các cuộc thi hấp dẫn sắp tới (không bắt buộc). Hoàn thành điền từ còn thiếu vào chỗ trống trong 3 đáp án còn thiếu từ bên dưới, mỗi bạn chỉ trả lời 1 lần duy nhất và không được chỉnh sửa sau khi thời gian cuộc thi kết thúc. Câu hỏi đặt ra: Điền vào chỗ trống từ còn thiếu, đây là một trong những tính năng nổi bật của mẫu máy lạnh Samsung AR24: Với công nghệ Digital Inverter máy nén... Giúp động cơ quay ổn định, làm lạnh tức thì nhanh hơn đến ...% Và tiết kiệm lên đến ...% điện năng tiêu thụ. Thời gian diễn ra cuộc thi:
Từ 20/06 - hết ngày 10/07/2016 Kết quả sẽ công bố 10h30' sáng thứ 3 (12/07), live trực tiếp trên kênh YouTube.

Thể lệ cuộc thi:

Bốc thăm bằng trang random.org để chọn ra số bình luận may mắn và hoàn thành điền vào chỗ trống 3 câu hỏi còn thiếu chính xác với đáp án BTC đưa ra và thực hiện đủ thể lệ của cuộc thi sẽ trúng giải với phần thưởng là chiếc máy lạnh Samsung AR24.

Cuoc thi "Dien vao cho trong... tu con thieu, trung may lanh tam dien Samsung 2 ngua ruoi - Anh 2

Giải thưởng cho cuộc thi

Chúc các bạn tham gia vui vẻ và may mắn!
Cảm ơn Samsung Việt Nam đã tài trợ sản phẩm cho cuộc thi.

Tham khảo thêm Inforgraphic:

[Infographic] Máy lạnh Digital Inverter 8 cực làm lạnh nhanh như thế nào?