Vợ dậy, chồng lấy kem đánh răng cho vợ, lấy quần áo cho vợ, xong ôm hôn âu yếm vợ, rồi đưa vợ đi ăn, rồi đi về nhà làm việc.

Nguyễn Vi Anh, sinh năm 1996 và Sơn Hoàng, sinh năm 1991, từng gây bão cộng đồng mạng khi dùng tên Facebook cá nhân là Vi Thỏ La La và Hoàng Sâu Kiu để làm đám hỏi vào năm 2014. Đôi vợ chồng thừa nhận, họ gặp gỡ và nên duyên vợ chồng chỉ trong vòng 6 tháng, lúc đó, cả hai vẫn còn nhiều quan điểm và hành động chưa chín chắn trong tình yêu. Vì thế, cặp "vợ chồng son" không tránh khỏi những chuyện giận hờn vu vơ, trẻ con. Thế nhưng từ khi "lên chức" bố mẹ, Vi Anh và Hoàng Sơn đã trưởng thành và "ra dáng" hơn hẳn.

Cuoc song ven tron cua hot mom 9X duoc chong chieu 'het nac' - Anh 1

Tổ ấm hạnh phúc của Vi Anh - Sơn Hoàng.

Vi Anh tâm sự, Hoàng Sơn trước kia là chàng trai nổi tiếng đào hoa, có nhiều cô gái vây quanh, lại có duyên ăn nói thu hút vô cùng. Vi Anh từng thú nhận: "Thời gian tìm hiểu nhau, mỗi lúc nhắn tin hay nói chuyện, anh Sơn đều rất ngọt ngào, lãng mạn đến nỗi mình tự khẳng định rằng đây vốn dĩ là một người trăng hoa, không đáng tin chút nào để tính chuyện hẹn hò lâu dài". Thế nhưng "người tính không bằng trời tính". Ban đầu, Vi Anh chỉ nhận lời "yêu cho vui", nhưng càng tiếp xúc với Hoàng Sơn, cô càng bị thu hút bởi những ưu điểm của anh chàng. Dần dần, Vi Anh nhận ra Hoàng Sơn là người rất dịu dàng, ấm áp, biết quan tâm sau vẻ ngoài đa tình.

Vi Anh kể, lúc đón Vi Anh "về chung một nhà", Hoàng Sơn còn chưa có công việc ổn định. 6 tháng yêu nhau, Sơn chỉ tặng quà cho người yêu một lần duy nhất, đó là một chiếc váy rất xinh nhưng cô nàng lại không mặc vừa. Vi Anh đành cất nó vào tủ và thỉnh thoảng lại lôi ra ngắm. Thời gian ấy, kinh tế của đôi trẻ cũng chưa vững vàng để có thể đi du lịch, hẹn hò, mua sắm thoải mái. Nhưng Vi Anh lại cho rằng đó là quãng thời gian ấm áp nhất của cả hai.

Cuoc song ven tron cua hot mom 9X duoc chong chieu 'het nac' - Anh 2

Nhan sắc xinh đẹp của bà mẹ một con Vi Anh.

Trong 2 năm chung sống cùng nhau, Hoàng Sơn đã trở thành "trợ thủ đắc lực" giúp Vi Anh khởi nghiệp. Ngay từ những ngày đầu Vi Anh tập tành kinh doanh, anh không bao giờ chất vấn hay nghi ngờ về khả năng thành công của vợ. Sự tin tưởng của chồng chính là động lực giúp Vi Anh nỗ lực hết mình và thành công. Từ số vốn là tiền tiết kiệm nhịn quà sáng, giờ đây, Vi Anh đã trở thành phó giám đốc một hệ thống mỹ phẩm lên tới hơn 900 thành viên. Cô chia sẻ: "Tài chính gia đình mình đã ổn định hơn trước kia, thế nên hai vợ chồng luôn cố gắng dành nhiều thời gian cho con trai. Đó là thứ không tiền bạc nào mua được".

Nói về cuộc sống vợ chồng, Vi Anh tâm sự: "Tính mình nhiều khi trẻ con lắm, mình hay ghen tuông vô cớ, nên anh Sơn phải nhường nhịn nhiều. Nhưng mỗi ngày, mình thấy bản thân chín chắn thêm. Anh Sơn cũng rất biết quan tâm và chiều vợ vô cùng. Dù công việc hàng ngày mệt mỏi cỡ nào nhưng anh ấy luôn dành hết tình cảm và thời gian rảnh để chăm sóc vợ con".

Cuoc song ven tron cua hot mom 9X duoc chong chieu 'het nac' - Anh 3

Trời lạnh, Sơn Hoàng đi tất chân cho vợ và không ngại giúp vợ cắt móng chân.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, hot mom 9X đã chia sẻ giai thoại về "độ" chiều vợ của anh chồng "soái ca" khiến "hội chị em" không khỏi mềm lòng. Câu chuyện nhanh chóng nhận được 26.000 lượt thích cùng hơn 6.000 lượt chia sẻ chỉ sau một ngày đăng tải. Tuy nhiên, hot mom giải thích: "Chồng mình không phải soái ca đâu, hai vợ chồng cũng không nghĩ rằng yêu nhau cứ phải thể hiện trên Facebook khoe mẽ với mọi người. Chỉ là anh chồng luôn chiều chuộng, yêu thương vợ theo một cách rất khéo léo, dễ thương khiến mình cảm thấy xúc động".

Theo như câu chuyện Vi Anh chia sẻ, chồng chiều cô vì "có mục đích". Sáng sáng, anh lấy kem đánh răng, quần áo cho vợ, đưa vợ đi ăn, đi làm, chăm con giúp vợ. Anh yêu chiều Vi Anh như vậy bởi muốn cô quen với điều đó và không thể ở bên ai khác được vì "sẽ thấy thiếu". Hot mom hạnh phúc kết luận: "Đàn bà cứng rắn đến mấy, vẫn cứ là ngất ngây nếu gặp người đàn ông khéo léo!".

Theo Ngôi sao