Người yêu tin đồn của Tiến Đạt, Milan Phạm có cuộc sống sang chảnh, xa hoa và khối tài sản khiến bao người mơ ước.

Sau cuộc tình tốn giấy mực báo chí với Hari Won, Tiến Đạt gần đây có những bức ảnh thân mật với nàng hot girl xinh đẹp Milan Phạm (Phạm Trà My). Cô gái này là gái Bắc, có cuộc sống vô cùng sang chảnh. Tốt nghiệp cử nhân Kinh tế Tài chính, Milan Phạm không chọn con đường nghệ thuật để khởi nghiệp mà lại dấn thân vào kinh doanh. Hiện cô nàng là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam cho một nhãn mỹ phẩm nổi tiếng của Thái Lan với thu nhập không nhỏ. Không ít người choáng ngợp trước cuộc sống của cô nàng thông qua những hình ảnh du lịch thư giãn sang chảnh trên trang cá nhân. Mỗi năm, My đều dành thời gian chu du ở nhiều nước châu Á lẫn châu Âu. Đến nay, cô nàng đã du ngoạn qua các nước như Thái Lan, Trung Quốc, Campuchia, Malaysia, Singapore, Nepal, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Đức, Nga, Dubai (UAE), Hồng Kông... Tất nhiên là đi kèm du lịch thì việc tận hưởng cuộc sống của cô nàng cũng cực kỳ thượng lưu, chọn những nhà hàng sang, ăn những món ăn chảnh. Ngoài thú vui du lịch thì cô người yêu tin đồn của Tiến Đạt cũng có sở thích dùng hàng hiệu. Đây là thành quả của một lần mua sắm mệt nghỉ tại nước ngoài. Hết hồn với "một vài món" đồ hiệu mà Milan Phạm khoe trên trang cá nhân. Hay thú sắm đồ make up luôn tay của cô nàng. "Son thì gần trăm màu, mắt không bao giờ đánh cũng 20 cái. Riêng phấn có tới 15 loại khác nhau, mấy hộp còn chưa bóc tem..." Mẫu balo năng động của Chanel có giá khoảng 100 triệu đồng rất được người yêu tin đồn của Tiến Đạt ưu ái. Cô nàng cũng là một người khá sành khi mẫu túi đỏ đen đặc trưng của nhà mốt Gucci cũng được cô cập nhật nhanh chóng. Trong một sự kiện, hot girl Milan Phạm xách túi và đi giày Christian louboutin trị giá hơn 4000$. Hay chỉ với chiếc nhẫn Dior ngọc trai nhỏ xíu cũng có giá lên đến 50 triệu đồng.

Cuoc song sang chanh ngap hang hieu cua ban gai tin don Tien Dat - Anh 1

Sau cuộc tình tốn giấy mực báo chí với Hari Won, Tiến Đạt gần đây có những bức ảnh thân mật với nàng hot girl xinh đẹp Milan Phạm (Phạm Trà My). Cô gái này là gái Bắc, có cuộc sống vô cùng sang chảnh.

Cuoc song sang chanh ngap hang hieu cua ban gai tin don Tien Dat - Anh 2

Tốt nghiệp cử nhân Kinh tế Tài chính, Milan Phạm không chọn con đường nghệ thuật để khởi nghiệp mà lại dấn thân vào kinh doanh. Hiện cô nàng là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam cho một nhãn mỹ phẩm nổi tiếng của Thái Lan với thu nhập không nhỏ.

Cuoc song sang chanh ngap hang hieu cua ban gai tin don Tien Dat - Anh 3

Không ít người choáng ngợp trước cuộc sống của cô nàng thông qua những hình ảnh du lịch thư giãn sang chảnh trên trang cá nhân.

Cuoc song sang chanh ngap hang hieu cua ban gai tin don Tien Dat - Anh 4

Mỗi năm, My đều dành thời gian chu du ở nhiều nước châu Á lẫn châu Âu. Đến nay, cô nàng đã du ngoạn qua các nước như Thái Lan, Trung Quốc, Campuchia, Malaysia, Singapore, Nepal, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Đức, Nga, Dubai (UAE), Hồng Kông...

Cuoc song sang chanh ngap hang hieu cua ban gai tin don Tien Dat - Anh 5

Tất nhiên là đi kèm du lịch thì việc tận hưởng cuộc sống của cô nàng cũng cực kỳ thượng lưu, chọn những nhà hàng sang, ăn những món ăn chảnh.

Cuoc song sang chanh ngap hang hieu cua ban gai tin don Tien Dat - Anh 6

Ngoài thú vui du lịch thì cô người yêu tin đồn của Tiến Đạt cũng có sở thích dùng hàng hiệu. Đây là thành quả của một lần mua sắm mệt nghỉ tại nước ngoài.

Cuoc song sang chanh ngap hang hieu cua ban gai tin don Tien Dat - Anh 7

Hết hồn với "một vài món" đồ hiệu mà Milan Phạm khoe trên trang cá nhân.

Cuoc song sang chanh ngap hang hieu cua ban gai tin don Tien Dat - Anh 8

Hay thú sắm đồ make up luôn tay của cô nàng. "Son thì gần trăm màu, mắt không bao giờ đánh cũng 20 cái. Riêng phấn có tới 15 loại khác nhau, mấy hộp còn chưa bóc tem..."

Cuoc song sang chanh ngap hang hieu cua ban gai tin don Tien Dat - Anh 9

Mẫu balo năng động của Chanel có giá khoảng 100 triệu đồng rất được người yêu tin đồn của Tiến Đạt ưu ái.

Cuoc song sang chanh ngap hang hieu cua ban gai tin don Tien Dat - Anh 10

Cô nàng cũng là một người khá sành khi mẫu túi đỏ đen đặc trưng của nhà mốt Gucci cũng được cô cập nhật nhanh chóng.

Cuoc song sang chanh ngap hang hieu cua ban gai tin don Tien Dat - Anh 11

Trong một sự kiện, hot girl Milan Phạm xách túi và đi giày Christian louboutin trị giá hơn 4000$.

Cuoc song sang chanh ngap hang hieu cua ban gai tin don Tien Dat - Anh 12

Hay chỉ với chiếc nhẫn Dior ngọc trai nhỏ xíu cũng có giá lên đến 50 triệu đồng.