Đại thiếu gia 9X Phan Thụy không chỉ nổi tiếng vì gia thế giàu có, anh còn được biết đến khi kết hôn cùng cô bạn gái xinh đẹp, đại gia.

Cuoc song nhung lua cua vo chong thieu gia 9X Trung Quoc - Anh 1

Thiếu gia 9X Phan Thụy sinh ngày 4/9/1990, là người trẻ tuổi nhất trong danh sách những thiếu gia lắm tiền nhiều của, nổi bật ở Trung Quốc. Theo Sina, Phan Thụy là con trai của doanh nhân Phan Thạch Ngật – Chủ tịch HĐQT tập đoàn SOHO, ông cũng là người có tầm ảnh hưởng cao trong giới bất động sản Trung Quốc.

Cuoc song nhung lua cua vo chong thieu gia 9X Trung Quoc - Anh 2

Phan Thụy từng học tại trường Đại học Warwick danh tiếng của nước Anh. Ngày 28/6/2014, vị thiếu gia 9X đã kết hôn với cô bạn cùng học Đại học với mình là Liệu Thanh, sau khi trải qua mối tình tuyệt đẹp kéo dài hơn 2 năm.

Cuoc song nhung lua cua vo chong thieu gia 9X Trung Quoc - Anh 3

Thiếu gia Trung Quốc này có lối sống không quá phô trương, người ta chỉ biết đến ngôi biệt thự xa hoa và đẳng cấp của nhà họ Phan khi cô con dâu Liệu Thanh vô tình để lộ ra trong những bức ảnh đời thường.

Cuoc song nhung lua cua vo chong thieu gia 9X Trung Quoc - Anh 4

Ngay đến việc chọn phương tiện di chuyển, Phan Thụy cũng cho mọi người thấy rằng mình không chỉ sành điệu mà còn rất chú ý đến việc tiết kiệm năng lượng.

Cuoc song nhung lua cua vo chong thieu gia 9X Trung Quoc - Anh 5

Thiếu gia họ Phan chọn cho mình chiếc xe năng lượng mới Tesla P85. Sau khi được lắp đặt thêm một số bộ phận, chiếc xe vị công tử này hay sử dụng có tổng giá trị lên đến 1,08 triệu tệ (tương đương 3,8 tỷ đồng).

Cuoc song nhung lua cua vo chong thieu gia 9X Trung Quoc - Anh 6

Vợ của thiếu gia họ Phan tên là Liệu Thanh, cô gái này cũng là một thiên kim tiểu thư sở hữu nhan sắc xinh đẹp, sang trọng.

Cuoc song nhung lua cua vo chong thieu gia 9X Trung Quoc - Anh 7

Được biết, cha của Liệu Thanh là phó viện trưởng viện hóa học tỉnh Giang Tây kiêm phó hiệu trưởng trường đại học tỉnh, đặc biệt thân sinh của cô còn là một trong những thành viên của hội đồng nhân dân tỉnh.

Cuoc song nhung lua cua vo chong thieu gia 9X Trung Quoc - Anh 8

Những bức hình trên tài khoản Weibo cá nhân của Liệu Thanh được cộng đồng mạng hết lời khen ngợi, thậm chí một số trang báo địa phương còn ví cô là bản sao hoàn hảo của siêu mẫu Đài Loan nổi tiếng Lâm Chí Linh.

Cuoc song nhung lua cua vo chong thieu gia 9X Trung Quoc - Anh 9

Bên cạnh vẻ xinh đẹp, dư luận còn choáng váng trước sự giàu có hiện rõ trong những bức ảnh đời thường của cô và chồng Phan Thụy. Cô nàng sống trong những căn biệt thự hạng sang, các đồ dùng cá nhân đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Hai vợ chồng đại thiếu gia cũng thường xuyên khoe ảnh ăn tối cùng nhau tại các nhà hàng 5 sao, hay cùng nhau đi du lịch thế giới.