Sau khi tái hợp rồi lại chia tay vợ cũ, bé An 'Đất phương Nam' dành toàn tâm toàn ý cho công việc và chăm sóc cậu con trai nhỏ Kim Bảo.

Hùng Thuận là người khá kín tiếng về cuộc sống riêng tư. Sau khi nổi tiếng với vai diễn cậu bé An 'Đất phương Nam', Hùng Thuận không có thêm vai diễn nào thực sự gây chú ý vì vậy tên tuổi anh cũng dần dần ít được khán giả quan tâm.

Cuoc song hien tai cua be An 'Dat phuong Nam' sau khi tai hop roi lai chia tay vo cu - Anh 1

Bé An "Đất phương Nam" là vai diễn để đời của Hùng Thuận

Bẵng đi một thời gian dài, năm 2008 Hùng Thuận lấy vợ và có một gia đình hạnh phúc. Bà xã của Hùng Thuận tên là Thanh Vân, sinh năm 1986 trong một gia đình có điều kiện và từng có thời gian sinh sống, học tập tại Singapore. Tuy nhiên sau 6 năm chung sống, Hùng Thuận ly dị vợ, anh nhận nuôi con và sống trong phòng trọ nhỏ, chật vật với hoạt động nghệ thuật.

Sau 2 năm chia tay, Hùng Thuận và vợ cũ đã tái hợp, nhưng chẳng được bao lâu cả hai lại "đường ai nấy đi". Tuy vậy họ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Anh cũng không muốn nhắc tới chuyện tình cảm vì không muốn cuộc sống bản thân bị đảo lộn. Thuận đã từng nói: "Hạnh phúc mong manh. Hiện tại hạnh phúc không có nghĩa là mãi mãi. Nếu mọi sự đều phơi bày trên mặt báo lại bị đánh giá PR".

Cuoc song hien tai cua be An 'Dat phuong Nam' sau khi tai hop roi lai chia tay vo cu - Anh 2

Sau khi tái hợp Hùng Thuận và vợ lại chia tay

Hiện tại, Hùng Thuận tập trung tất cả cho công việc và chăm sóc cậu con trai 7 tuổi. Việc tái hợp và chia tay của ba mẹ không mấy ảnh hưởng tới con trai Kim Bảo. Bé cũng đã quen với việc ba đi làm thường xuyên, ít ở nhà, học cũng khá tốt và tỏ ra rất đàn ông. Hùng Thuận không có thói quen bù khú bạn bè. Ngoài công việc, anh thường dành thời gian bên con. Kim Bảo cũng rất ngoan, khi đi học về không thấy ba sẽ chủ động gọi điện trò chuyện với ba.

Cuoc song hien tai cua be An 'Dat phuong Nam' sau khi tai hop roi lai chia tay vo cu - Anh 3

Cuoc song hien tai cua be An 'Dat phuong Nam' sau khi tai hop roi lai chia tay vo cu - Anh 4

Cuoc song hien tai cua be An 'Dat phuong Nam' sau khi tai hop roi lai chia tay vo cu - Anh 5

Cứ có thời gian rảnh là Hùng Thuận lại giành hết cho con

Cuoc song hien tai cua be An 'Dat phuong Nam' sau khi tai hop roi lai chia tay vo cu - Anh 6

Cuoc song hien tai cua be An 'Dat phuong Nam' sau khi tai hop roi lai chia tay vo cu - Anh 7

Cậu bé Kim Bảo giờ đã 7 tuổi, được nhận xét là "bản sao" thu nhỏ của Hùng Thuận

Trong công việc, Hùng Thuận là người khá kĩ tính và cầu toàn. Nếu ai làm việc chung với anh đều nhận xét bé An của "Đất phương Nam" nắm chắc vai diễn, kịch bản khi đứng trước ống kính, sân khấu. Từ vai lớn hay nhỏ anh luôn mang đến cho người xem một nhân vật thú vị. Khi nhận một vai diễn, anh phân tích nhân vật và tìm ra thói quen để không bị trùng lấp với những vai mình từng thể hiện. Tuy nhiên, có vẻ may mắn chưa mỉm cười, tới giờ, Hùng Thuận vẫn không thể thoát khỏi cái bóng của nhân vật Anh trong "Đất phương Nam" để tỏa sáng lần nữa.

Cuoc song hien tai cua be An 'Dat phuong Nam' sau khi tai hop roi lai chia tay vo cu - Anh 8

Hiện, Hùng Thuận tham gia một số vai trong các bộ phim truyền hình

Cuoc song hien tai cua be An 'Dat phuong Nam' sau khi tai hop roi lai chia tay vo cu - Anh 9

Cuoc song hien tai cua be An 'Dat phuong Nam' sau khi tai hop roi lai chia tay vo cu - Anh 10

Anh cũng đang tham gia gameshow "Người nghệ sĩ đa tài". Hùng Thuận cho biết mình muốn thử sức với cải lương, đây là lĩnh vực mới cần học hỏi. Anh phải bỏ ra thời gian khá lâu để tập luyện cho mỗi tiểm phẩm dự thi. Thuận cũng phủ nhận tin đồn có người mới, bởi hiện tại thời gian đồn hết cho công việc, không có dư để nghĩ tới việc khác.

Cuoc song hien tai cua be An 'Dat phuong Nam' sau khi tai hop roi lai chia tay vo cu - Anh 11

Cuoc song hien tai cua be An 'Dat phuong Nam' sau khi tai hop roi lai chia tay vo cu - Anh 12

Cuoc song hien tai cua be An 'Dat phuong Nam' sau khi tai hop roi lai chia tay vo cu - Anh 13

Anh cũng được đánh giá là người nghệ sĩ tài năng khi tham gia gameshow"Người nghệ sĩ đa tài" qua các vai diễn biến hóa đa dạng.

Theo Giadinhvietnam