Phương Vy và chồng vừa cho ra một MV kỷ niệm ngày Valentine rất lãng mạn và ngọt ngào.

'You know I can't smile without you
I can't smile without you
I can't laugh and I can't sing
I'm finding it hard to do anything'

Đó là những giai điệu ngọt ngào và sâu lắng trong bài hát 'Can't Smile Without You'Phương Vy và chồng mình đã thể hiện, quay video nhân kỷ niệm ngày Valentine 2016. Giai điệu nhẹ nhàng kết hợp với giọng ca ngọt ngào của cặp đôi khiến người nghe cảm nhận được tình yêu thương mà Phương Vy và chồng dành cho nhau. Đồng thời, cử chỉ ngọt ngào của hai vợ chồng trong video khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ và có đôi chút ghen tỵ.

Video được Phương Vy chia sẻ đã ngay lập tức khiến cư dân mạng không khỏi xao xuyến, ngưỡng mộ. Cùng với video ngọt ngào của bài hát 'Can't Smile Without You' là những dòng tâm sự đầy hạnh phúc của Phương Vy. Ở đó, ca sĩ của 'Lúc mới yêu' chia sẻ rằng người chồng của mình không phải soái ca bởi anh không hoàn hảo được như nhân vật xuất phát từ ngôn tình.

Cuoc song hanh phuc cua Phuong Vy du chong khong phai 'soai ca' ngon tinh - Anh 1

Phương Vy âu yếm, tình cảm bên chồng trong MV kỷ niệm Valentine lãng mạn

Cuoc song hanh phuc cua Phuong Vy du chong khong phai 'soai ca' ngon tinh - Anh 2

Phương Vy cũng chia sẻ rằng cô và chồng mình cũng cãi nhau rất nhiều và đã cãi nhau 'là phải tới bến, tới nơi tới chốn chớ không bỏ ngang để lại tàn tích chiến tranh lạnh'. Tuy vậy, có cãi nhau thì mới hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn. Cô cũng cho rằng: 'Ai cũng có khuyết điểm, đừng tô vẽ cái ảo ảnh “Soái Ca”, “Sâu ca” hay “Cá Sấu Ca” để rồi tìm hoài cả đời cũng không thấy; đừng mộng mị, si mê “ngôn tình”, “ôn tình”, “ thốn tình”. Chính vì thế cô chia sẻ rằng hãy: 'Yêu và thật trân trọng những gì mà ta đang có và chính hành trình yêu đó sẽ khiến ta hoàn hảo hơn, ít nhất là trong mắt tình nhân'.

Cuoc song hanh phuc cua Phuong Vy du chong khong phai 'soai ca' ngon tinh - Anh 3

Cuoc song hanh phuc cua Phuong Vy du chong khong phai 'soai ca' ngon tinh - Anh 4

Đoạn cuối của dòng chia sẻ là tâm sự của Phương Vy dành cho chồng: 'Ai cũng nghĩ yêu là phức tạp lắm... mà 2 đứa mình nghĩ: Yêu là khi không có ấy em thấy sầu đời, không có ấy em cười không nổi, không có ấy em hát không vui... nói chung làm cái gì cũng đổ bể... nói chung, Ấy vui là em vui, Ấy buồn là em buồn theo... đơn giản mà phức tạp vậy thôi'.

Click xem thêm: Hoa hậu Hoàn vũ 2015 lần đầu xuất hiện trên sàn catwalk sau đăng quang

TiTi (Theo Giadinhvietnam.com)