(iHay) Bất cẩn đánh rơi mật thư nhưng không được đội Vàng Trang Khiếu và An Đinh chấp thuận trả lại nên đội Xanh lá Miko Lan Trinh - Hoàng Nam đành nói lời chào tạm biệt The Amazing Race 2014 trong sự tiếc nuối của khán giả.

Bất cẩn đánh rơi mật thư, đội Xanh lá Miko Lan Trinh và Hoàng Nam đành ra về sớm

Mời độc giả iHay.vn xem clip chia tay đội Xanh lá Miko Lan Trinh - Hoàng Nam:

Chặng đua ở tỉnh Điện Biên (phát sóng tối 6.7) đã chứng kiến nhiều bứt phá ngoạn mục của các tay đua, với đội về đích đầu tiên là đội Hồng Hương Giang - Criss Lai. Mặt khác, lại là cuộc tranh đấu ngầm giữa các đội đua luôn nằm trong top nguy hiểm, có thể bị loại của Cuộc đua kì thú.

Theo đó, là một trong những đội có thể lực kém nhất The Amazing Race năm nay, đội Vàng Trang Khiếu - An Đinh luôn hết sức vất vả để có thể "qua ải" các thử thách của BTC. Cả hai cô gái này thường về đích với thứ hạng gần chót của cuộc đua và luôn nằm trong nhóm có nguy cơ bị loại.

Trong khi đó, Miko Lan Trinh và Hoàng Nam vốn là một trong những đội chơi khá mạnh. Cặp đôi này không những cân nhau về thể lực mà còn phối hợp khá ăn ý khi thực hiện các thử thách của chương trình.

Vì thế, việc cả hai bất ngờ dừng cuộc đua khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ, và càng bất ngờ lẫn tiếc nuối hơn nữa khi biết lý do đội Xanh lá bị "ra về sớm" là do sơ suất đánh rơi mật thư. Điều đáng nói, mật thư bị đánh rơi này được đội Vàng Trang Khiếu - An Đnh nhặt được nhưng họ quyết định không trả lại để tự cứu mình (vì đội Vàng về đích cuối cùng).

Ảnh chụp màn hình đối thoại tranh cãi giữa các fan chương trình Cuộc đua kì thú 2014

Trước sự việc đội Xanh lá bị đội Vàng "ém" mật thư, nhiều fan yêu thích chương trình The Amazing Race đã tranh cãi dữ dội ngay trên fanpage Facebook của chương trình.

"Ai lại làm như đội Vàng chứ? Nếu là người có lương tâm thì không nên làm như vậy. Không nhất thiết phải trả mật thư cho đội Xanh lá nhưng không thể chấp nhận việc giấu đi mật thư", nickname Lan Nguyễn bức xúc viết.

Nickname Tí Nị thì có suy nghĩ ngược lại: "Đặt mình vào vị trí của đội Vàng thì mình cũng làm vậy. Nắm được cơ hội quý giá như vậy, không ai lại tự mình tước bỏ nó".

Mặt khác, nhiều người cho rằng đây chỉ là một cuộc chơi và một trong những yếu tố hấp dẫn, kịch tính của chương trình là các tay đua phải cạnh tranh hết mình, thậm chí là "chơi xấu" nhau để thu hút người xem.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận trong tập 6 The Amazing Race 2014:

Đội vàng Trang Khiếu - An Đinh quyết định không trả lại mật thư mà đội Xanh lá đã bất cẩn đánh rơi

Vì vậy, tập 6 chương trình Cuộc đua kì thú 2014 đành nói lời chia tay với Miko Lan Trinh và Hoàng Nam

Cả hai trong một thử thách Chở gạo

Là hai tay đua khá mạnh của mùa thi năm nay, vì thế việc Lan Trinh - Hoàng Nam phải ra về sớm khiến khán giả bất ngờ, tiếc nuối

Hiếu Nguyễn và Trang Khàn trong thử thách Đào hào công sự

Đội Hồng Criss Lai và Hương Giang

Đội Tím Khải Anh - Kim Thanh

Đội đỏ Long Điền - Kim Dung

Hà Ngân
Ảnh: Ân Nguyễn
Clip: BHD