Dường như các nhà đầu tư đã rút ra được nhiều kinh nghiệm từ Cuộc đua FBS tháng 6.2014 nên ngay từ những ngày đầu khởi tranh Cuộc đua Fxpro tháng 7&8.2014, các thành viên đã bứt tốc rất mạnh mẽ và tạo ra một cuộc cạnh tranh hết sức gay cấn.

Ai đang dẫn đầu?

Sau 4 ngày đầu tranh tài, thành viên có nick “coolwind93” đang dẫn đầu với tỉ lệ lợi nhuận 11.26%. Vị trí thứ 2 và 3 thuộc về nick “papaya” và nick “fcm1892005”. Nhóm này đang cạnh tranh từng phần trăm nhỏ và chỉ một tính toán sai lầm trong lựa chọn cổ phiếu, thời điểm mua bán đều có thể bị tụt hạng. Ngoài ra, các thành viên đứng ngay sau như PQT, Phamquanthinh, nmly, HoangNguyen, dinh viet thang, 0978453686, PQTVCSC hoàn toàn có thể bứt lên khi mà hầu như không có chênh lệch lớn giữa các thành viên này và nhóm dẫn đầu.

Bảng xếp hạng đến hết ngày 4/7/2014

Thị trường đã bước vào tháng 7/2014 với khá nhiều thông tin để kỳ vọng như việc công bố thông tin KQKD Quý 2, Gói hỗ trợ Bất động sản… Vậy nhóm nào sẽ có tỉ lệ tăng mạnh nhất? Hãy thể hiện sự hiểu biết và bản lĩnh đầu tư của mình qua Đấu trường Chứng khoán Vietstock - Cuộc đua Fxpro Tháng 7&8.2014.

“Top 10” đã đầu tư như thế nào trong tuần qua?

3 mã DRH , VIG , HPC thu hút Giá trị đầu tư lớn nhất khi chiếm tỉ trọng khá cao so với các mã còn lại. Tuy nhiên nếu xét đơn thuần về việc chọn mã chứng khoán, thì APG , PVL , AVF lại có mặt trong danh mục của nhiều đấu thủ hơn, chứ không phải là 3 mã DRH, VIG, HPC.

Nhóm các mã chứng khoán tăng mạnh nhất trong tuần qua

Bao nhiêu thành viên đã thành công trong việc chọn đúng mã trong nhóm có tỉ lệ tăng mạnh nhất tuần qua như DRH, SGT , DHM , UDC , HNM , APG, PVL…?

(Nguồn: http://dautruong.vietstock.vn )

Cơ hội rinh giải thưởng chỉ với 1 lệnh thành công

Cuộc đua vẫn mở cửa đón thành viên mới đến hết ngày 21/8, chỉ cần tối thiểu 1 lệnh giao dịch thành công trước 3:00pm ngày 21/8 thì nhà đầu tư vẫn có cơ hội lọt vào top 14 để đoạt một trong những giải thưởng là các hiện vật có giá trị như MacBook Air | iPad Mini | Điện thoại Samsung Galaxy Win,…

Cơ hội chia đều cho các nhà đầu tư tài năng!

Hàng tuần, danh sách thành viên được cập nhật liên tục với các mã chứng khoán được mua nhiều nhất trong tuần để nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan về danh mục đầu tư và biến động của thị trường chứng khoán.

Cuộc đua FxPro tháng 7&8.2014 có gì mới?

Cuộc đua FxPro tháng 7&8.2014 tiếp tục kế thừa những tính năng ưu việt của sân chơi chứng khoán ảo – Đấu trường Chứng khoán Vietstock như dữ liệu thật, realtime, tham gia hoàn toàn miễn phí, rinh giải thưởng thật giá trị,…

Điểm khác duy nhất là thời gian của Cuộc đua kéo dài trong 02 tháng nhằm giúp các thành viên có nhiều thời gian để thể hiện tài năng, sửa chữa sai lầm (nếu có) nhằm mục tiêu tối đa hóa giá trị danh mục.

Ban tổ chức khẳng định Đấu trường Chứng khoán Vietstock sẽ là sân chơi chứng khoán Ảo – trải nghiệm Thật, qua đó Nhà đầu tư sẽ có một góc nhìn và phương pháp tiếp cận hiệu quả khi tham gia thị trường thật.

Tham gia ngay để rinh nhiều phần quà hấp dẫn: http://dautruong.vietstock.vn

Để tìm hiểu về Luật chơi của Đấu trường, vui lòng click: http://dautruong.vietstock.vn/Luat-choi

Vietstock