Với việc xuất sắc về nhất trong cuộc thi “Mountain Dew – Bật khí phách X”, 2 Dew Dudes Việt đã lên đường và thực hiện hành trình dài nửa vòng trái đất để chạm đến Hollywood - Mỹ và thỏa khí phách ngay trên địa điểm trứ danh này.

Ngay khi kết thúc cuộc khám phá, chinh phục đầy hấp dẫn, 2 bạn trẻ đã nhận thấy giữa Dew Dudes Việt và Mỹ có 3 điểm chung vô cùng thú vị.

Với sự xuất sắc của mình, 2 Dew Dudes Việt đã giành tấm vé quý báu đến Hollywood – Mỹ và nhanh chóng kết thân cùng các Dew Dudes tại đây

Sẵn sàng cháy hết mình cho đam mê

Hình ảnh các Skaters say mê tập luyện với quyết tâm chinh phục thử thách ở khắp mọi nơi từ đường phố cho đến những khu vui chơi công cộng thường xuyên được 2 Dew Dudes Việt bắt gặp. Không những vậy, từng động tác kỹ thuật nhỏ đều được các Dew Dudes ở đây tập luyện nhiều lần cho đến khi thành thục rồi chia sẻ kinh nghiệm với nhau đầy hào hứng. Một hình ảnh nữa rất đặc trưng chính là những bức tường cũ được làm mới và phủ lên hình vẽ Graffiti sáng tạo bởi các nhóm bạn trẻ. Khi 2 Dew Dudes bắt gặp hình ảnh này đều thấy rằng họ thực sự đam mê và dành hàng giờ đồng hồ tập trung vào tác phẩm để có thể chuyển tải suy nghĩ của mình trong từng nét vẽ ấn tượng.

Quả thật, chính cuộc sống luôn hừng hực lửa đam mê, nhiệt huyết của các bạn trẻ Mỹ đã để lại trong 2 Dew Dudes Việt ấn tượng mạnh mẽ để rồi nhận ra cộng đồng Dew Dudes mọi nơi đều rất cá tính và luôn sẵn sàng cho mọi thử thách.

Hình ảnh say mê luyện tập và chia sẻ kinh nghiệm cùng nhau của các Skaters ở những con đường và khu vui chơi công cộng được bắt gặp thường xuyên khi bạn đến với Mỹ

Hào hứng đón nhận trải nghiệm mới

Cộng đồng Dew Dudes luôn dễ dàng nhận biết nhau bởi những đặc điểm không thể nào nhầm lẫn chính là niềm đam mê mãnh liệt với các trò chơi mạo hiểm như: skateboard, parkour, BMX… cũng như luôn sẵn sàng đón nhận thử thách. Với phương châm sống hết mình, các Dew Dudes đã cùng nhau vượt qua các giới hạn của bản thân để chinh phục mọi thử thách đầy bản lĩnh.

Đặc điểm này ngày càng rõ nét trong cộng đồng Dew Dudes Việt Nam trong những năm gần đây. Số lượng các bạn trẻ hào hứng và say mê các bộ môn mạo hiểm được du nhập vào Việt Nam ngày càng đông đảo như: leo núi nhân tạo, flyboard, highwire, zipline… Tất cả đều được các Dew Dudes khám phá và chinh phục.

Chính nhờ lòng say mê các trò chơi mạo hiểm, các Dew Dudes Việt và Mỹ đều sẵn sàng học hỏi những kỹ năng mới để chinh phục mọi thử thách phía trước.

Cùng bạn bè bật tung khí phách

Một điểm hết sức đặc biệt của các Dew Dudes đó là nuôi dưỡng niềm đam mê mãnh liệt với những hoạt động thử thách và luôn khích lệ nhau để cùng bật tung khí phách. Điều này được thể hiện rất rõ trong cuộc gặp gỡ giữa 2 Dew Dudes Việt và một nhóm Skater tại Hollywood, đại từ “we” được sử dụng thay thế cho “I” bởi họ giải thích đó là cách để thể hiện sự kết nối mạnh mẽ giữa các thành viên.

Sau chuyến đi, cả 2 Dew Dudes đều nhận thấy ngọn lửa đam mê và tinh thần chinh phục thử thách luôn chảy xuyên suốt và bừng cháy trong cộng đồng Dew Dudes Việt Nam lẫn Mỹ mọi lúc mọi nơi. Dù ở bất kỳ đâu, họ đều sống trọn vẹn, hết mình và đặc biệt là luôn lựa chọn sự trợ giúp của Mountain Dew cho hành trình chinh phục mỗi ngày.

Cộng đồng Dew Dudes Mỹ và Việt đều năng động và sẵn sàng bật tung khí phách để phá vỡ giới hạn của bản thân. Một điểm chung khác là các Dew Dudes đều yêu thích và lựa chọn Mountain Dew để sát cánh chinh phục mọi thử thách.

Sau cuộc trải nghiệm Mountain Dew – Bật khí phách X, 2 Dew Dudes Việt may mắn nhất đã đạt được tấm vé đến Mỹ để tham quan phim trường Fox tại Hollywood và trải nghiệm nhiều hoạt động hấp dẫn. Nếu bạn muốn là thành viên của Dew Dudes để bật tung khí phách của mình, click ngay: facebook.com/mountaindewvietnam .