GiadinhNet - Với dàn diễn viên xinh đẹp và cảnh quay lộng lẫy, bộ phim truyền hình Trung Quốc "Thất tiên nữ" đang thu hút khán giả màn ảnh nhỏ vào 18h hàng ngày trên kênh VTV3.

Bộ phim kể về 7 nàng tiên nữ, là con gái của Vương Mẫu nương nương. Một lần, nàng tiên thứ bảy vì ham chơi xuống trần gian nên đã gặp và trót yêu chàng thanh niên Đổng Vĩnh. Nàng quyết tâm kết hôn với Đổng Vĩnh khiến Vương Mẫu tức giận, hủy bỏ cốt tiên và đày xuống trần gian làm người phàm.

Từ đó, vì quá nhớ em gái, lần lượt các nàng tiên còn lại cũng xuống trần gian và mắc vào âm mưu của hai người xấu là Sao chổi cùng Âm thực vương. Các tiên nữ gặp nhiều gian truân và cũng yêu phải người trần. Chỉ có công chúa lớn và thứ 4 là động lòng người trên thiên đình là Thực thần và Kim Tra. Hàng loạt mưu mô, mâu thuẫn xảy ra nhưng cuối cùng thần tiên và người dưới trần cũng chung tay chống cái ác...

Với thể loại võ thuật, huyền thoại xen lẫn hài hước, "Thất tiên nữ" với 50 tập phim đang được chiếu phục vụ khán giả trên VTV3 vào lúc 18h hàng ngày.

Một số hình ảnh trong phim:

Thiên Bách