Hai thí sinh nhỏ tuổi nhất chương trình Angelica Hale và Celine Tam đã có những tiết mục gây dấn ấn thú vị với khán giả và đặc biệt là với các giám khảo khách mời khi cả hai đều nhận được nút vàng "thần thánh" đi thẳng tới liveshow từ họ.

America’s Got Talent năm nay dường như có các tiết mục ca hát khá áp đảo, tuy nhiên giữa rất nhiều ứng cử viên sáng giá, khán giả đang đặc biệt chú ý tới 2 thiên thần nhí: Angelica HileCeline Tam.

Cung so huu giong hat thien phu, 2 thien than nhi lan luot khuay dao America's Got Talent 2017 - Anh 1

Phần thể hiện của Angelica Hale tại vòng Audition

Phần thể hiện của Celine Tam tại vòng Audition

Với kinh nghiệm biểu diễn ở nhiều sân khấu khác nhau trước đó, cô bé Angelica Hale có được phần thể hiện vô cùng tự tin với mong ước rằng sẽ trở thành một “Whitney Houston tiếp theo” trong tương lai. Angelica nhận được rất nhiều lời khen từ vị giám khảo khó tính nhất Simon: “Tôi không thể tin được đằng sau một thân hình bé nhỏ như thế này mà lại sở hữu một giọng hát vô cùng nội lực. Tôi tin chắc rằng, cô bé sẽ là một ngôi sao“.

Tuy nhiên, dù dược cả bốn vị BGK đều dành cho những lời khen có cánh hết mực nhưng chỉ đến vòng thi tiếp theo, với sự góp mặt của giám khảo khách mời Chris Hardwick, Angelica mới có được nút vàng “thần thánh” đi thẳng tới vòng liveshow với bản hit Girl On Fire của Alicia Keys. Phần thi cũng được chính bản gốc share lại trên Instargram cá nhân của Alicia Keys.

Ngay từ những nốt đầu tiên của cô bé khiến cho biết bao người bất ngờ.

Girl On Fire - Angelica Hale đã giành được nút vàng đầy sức thuyết phục từ Chris Hardwick.

Khoảnh khắc mong đợi của bất kỳ thí sinh nào khi tham gia AGT.

Cùng với Angelica, cô bé Celine Tam cũng có được kinh nghiệm biểu diễn từ việc “chinh chiến” tại các cuộc thi tài năng âm nhạc ở quê nhà. Bằng gương mặt sáng sân khấu và giọng ca trong, cao vút của mình, Celine đã “tái sinh” ca khúc nhạc phim kinh điển My Heart Will Go On trong sự xúc động của khán giả. Nếu như Angelica mong ước mình là Whitney trong tương lai thì Celine cũng vậy, bằng sự hâm mộ và tài năng ca hát cô bé cũng mong tương lai mình có thể trở thành một nữ diva như Celine Dion.

Bằng giọng cao vút của mình, cô bé đã hoàn toàn thuyết phục được cả khán đài.

Giọng hát Celine nhí và câu chuyện bố mẹ cô bé đã đặt tên cho hai chị em là CelineDion dường như không đủ sức thuyết phục để cô bé nhận được nút vàng từ vòng Audition. Khác với Angelica chọn những ca khúc khoe được quãng giọng dày thì Celine luôn thử sức mình với những bản hit bất hủ và chính How Am I Supposed To Live Without You - Michael Bolton đã hoàn toàn thuyết phục vị giám khảo khách mời Laverne Cox trao nút vàng.

How Am I Supposed To Live Without You - Celine Tam cũng đã có cơ hội tiến thẳng vào liveshow nhờ nút vàng của khách mời Laverne Cox.

Khoảnh khắc cảm động của Celine cũng như gia đình khi nhận được nút vàng.

Cùng một bài You Raise Me Up nhưng lại được thể hiện khác nhau bởi hai cô bé tài năng 9 tuổi này.

Angelica Hale

Celine Tam

Duy.NT