5.000 vé xe sẽ được dành tặng cho các sinh viên, người lao động nghèo từ Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM về quê đón Tết trong chương trình 'Chuyến xe mùa xuân - Tết sum vầy'.

Chương trình do nhãn hàng Pepsi thuộc Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam kết hợp cùng báo Thanh Niên và Trung tâm hỗ trợ Học sinh, Sinh viên TP.HCM tổ chức. Đây là một trong những nỗ lực thiết thực của nhãn hàng Pepsi nhằm hỗ trợ cho những người con xa xứ có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội được về sum vầy bên gia đình trong những ngày cuối năm, bởi lẽ Pepsi hiểu rằng Tết chỉ vui khi trọn sum vầy.

Cung Pepsi bien 5.000 uoc mo sum vay thanh hien thuc - Anh 1

Đối với nhiều người Việt, Tết Nguyên Đán là thời điểm quan trọng và ý nghĩa nhất trong năm khi được sum vầy về bên gia đình, đặc biệt với những người làm ăn, học tập xa, được hưởng những nghi lễ Tết cổ truyền tại quê nhà là một niềm mong mỏi đặc biệt. Tuy nhiên, do nhiều điều kiện khác nhau mà nhiều người phải tạm gác lại niềm vui giản đơn này để mưu sinh cho cuộc sống hàng ngày.

Cung Pepsi bien 5.000 uoc mo sum vay thanh hien thuc - Anh 2

Thấu hiểu được nỗi niềm đó, dịp Tết Bính Thân 2016 này, nhãn hàng Pepsi thuộc Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam đã kết hợp cùng Báo Thanh Niên và Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, Sinh viên TP.HCM tổ chức chương trình “Chuyến xe mùa xuân – Tết Sum Vầy” – tài trợ 5.000 vé xe đưa sinh viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn từ Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh về quê ăn Tết. Đây là một hoạt động hướng tới cộng đồng nhằm chia sẻ và thực hiện mong ước được sum vầy với gia đình trong dịp Xuân về, mang một cái Tết trọn vẹn hơn cho sinh viên và người lao động khó khăn.

Cung Pepsi bien 5.000 uoc mo sum vay thanh hien thuc - Anh 3

Điểm mới của chương trình “Chuyến xe mùa xuân – Tết Sum Vầy” là sự vào cuộc chung tay cùng Pepsi tìm kiếm và hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn của các đơn vị truyền thông như Báo Thanh Niên, chương trình Quà tặng Âm nhạc, Hệ Âm nhạc – Thông tin – Giải trí VOV3, Đài Tiếng nói Việt Nam. Kể từ ngày 20/12/2015, những sinh viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn mong muốn được nhận vé về quê miễn phí dịp Tết này có thể đăng ký tại các địa điểm sau:

1. Tại Hà Nội:

Văn phòng Hội Sinh viên TP. Hà Nội (số 14 Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội). ĐT : 043.9369268 - 043.9369298.

2. Tại TP.Đà Nẵng

Ban Thanh niên trường học Thành Đoàn TP. Đà Nẵng: Đường Xuân Thủy, Quận cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng. ĐT: 05113.695.627.

3. Tại TP.Hồ Chí Minh:

Sinh viên: Liên hệ Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM (33 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, quận 1), ĐT: 08.3521.0104 – 08.38277981.

Công nhân: Liên hệ Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân:

VP1: Số 822, Đường Hậu Giang, P.12, Q.6. ĐT: 08.38.172.684.

VP2: Khu lưu trú Sadeco, Bùi Văn Ba, P.Tân Thuận Đông, Q.7. ĐT: 08.38.727.481.

VP3: Đường số 13, KCX Linh Trung 1, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức. ĐT: 08.22.451.384.

VP4: Khu dân cư Tân Tạo mở rộng, Ấp 2, Đường số 4, Tân Kiên, Bình Chánh. ĐT :08.62.515.296.

4. Các kênh truyền thông của chương trình:

Đăng ký qua website: http://tetsumvay.vn/dang-ky

Gọi tới đường dây nóng: 04. 3939 3344 - Chương trình Quà tặng âm nhạc trên Hệ Âm nhạc – Thông tin – Giải trí VOV3 ĐTNVN.

Chia sẻ về ý tưởng và ý nghĩa của chương trình “Chuyến xe mùa xuân – Tết Sum Vầy”, Bà Huỳnh Thị Xuân Liên, Phó Tổng Giám Đốc Cấp Cao phụ trách Marketing Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam cho biết: “Tại Suntory PepsiCo Việt Nam, chúng tôi hiểu rằng Tết chỉ vui khi trọn sum vầy – Tết chắc hẳn sẽ không thể trọn vẹn ý nghĩa nếu thiếu đi những khoảnh khắc được sum vầy bên gia đình, đặc biệt là đối với những bạn trẻ phải học tập, làm việc xa gia đình. Là một nhãn hàng luôn đồng hành cùng giới trẻ, từ nhều năm qua, Pepsi đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa để đưa những người trẻ có hoàn cảnh khó khăn được về sum vầy bên gia đình vào ngày Tết. Và để lan tỏa niềm vui ý nghĩa này đến nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa, nhân dịp Tết Bính Thân này, Pepsi quyết định tổ chức chương trình “Chuyến xe mùa xuân – Tết Sum Vầy” với mong muốn giúp 5.000 bạn trẻ không có điều kiện về quê ăn Tết được hưởng trọn niềm vui đoàn tụ với gia đình. Đây cũng là một trong số những hành động thiết thực của chúng tôi để thực hiện trách nhiệm với cộng đồng, đóng góp cho sự phát triển bền vững của xã hội”.

Năm 2013 và năm 2014, nhãn hàng Pepsi đã thực hiện thành công chương trình hỗ trợ xe buýt và hai chuyến bay đưa tổng cộng 560 bạn sinh viên, công nhân có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn Tết. Pepsi tin rằng, với 5.000 vé xe về quê, chương trình “Chuyến xe mùa xuân – Tết Sum Vầy” sẽ hỗ trợ tích cực và tốt hơn nữa cho các bạn trẻ và công nhân đang học tập và làm việc xa quê hương được trở về đoàn tụ với gia đình, tận hưởng một cái Tết trọn vẹn ý nghĩa bên người thân, bởi Tết chỉ vui khi trọn sum vầy.

Thông tin về Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam:

Công ty Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam là một Công ty 100% vốn nước ngoài được thành lập trên cơ sở liên doanh giữa Tập đoàn Suntory (Nhật Bản) và PepsiCo Inc. (Hoa Kỳ) ngày 03/04/2013, có trụ sở chính tại Lầu 5, Khách sạn Sheraton, số 88 Đồng Khởi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Các sản phẩm của công ty bao gồm: Pepsi, 7Up, Mirinda, CC Lemon, Mountain Dew, nước tinh khiết Aquafina, Twister, Sting, Trà Lipton, Trà Ô Long Tea+ PLUS…

Các hoạt động xã hội của Suntory PepsiCo Việt Nam:

Suntory PepsiCo Việt Nam luôn cam kết phát triển kinh doanh bền vững song song với việc thực hiện trách nhiệm với cộng đồng. Chúng tôi tin tưởng rằng đóng góp cho sự phát triển bền vững của xã hội cũng chính là mang đến sự thành công hơn nữa, đảm bảo cho một tương lai phát triển kinh doanh bền vững của chính bản thân doanh nghiệp.

Các chương trình vì cộng đồng của nhãn hàng Pepsi trong dịp Tết:

• Xuân Quý Tỵ 2013: tổ chức 6 chuyến xe buýt Pepsi DJ Bus – về quê ăn tết đưa 240 bạn trẻ về quê ăn Tết trong không gian âm nhạc vui tươi, rộn rã.

• Xuân Giáp Ngọ 2014: tổ chức 2 chuyến bay từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh vào Đà Nẵng, đưa 320 người con miền Trung xa nhà được về nhà ngày Tết để gặp gỡ cha mẹ, người thân. Đây là một hoạt động ý nghĩa của Pepsi nhằm xoa dịu những mất mát của người dân miền Trung sau những cơn bão lớn trong năm 2013.

• Xuân Ất Mùi 2015: tổ chức chương trình “Giữ lửa Tết” dành tặng 13.000 chiếc bánh chưng và 6.500 phần quà đến cho người dân nghèo trên khắp 3 miền của cả nước.

Các lĩnh vực đóng góp cho cộng đồng của Suntory PepsiCo Việt Nam:

• Chương trình hỗ trợ giáo dục đào tạo.

• Chương trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

• Chương trình bảo vệ môi trường và nước Chương trình tình nguyện “Vòng tay nhân ái”.

HX (Theo Giadinhvietnam.com)