Đôi khi cuộc sống tất bật thường ngày làm bạn quên mất những điều kỳ diệu của nơi mình đang sống. Hãy cùng Heineken bắt đầu cuộc hành trình khám phá một thế giới mới đầy sức sống ngay từ chính thành phố của bạn.

Nhà văn Pháp Marcel Proust từng viết: “Viễn du không nằm ở chỗ khám phá các vùng đất xa xôi, nhưng là nhìn mọi thứ bằng một cặp mắt mới mẻ”. Và trong hành trình “Khám phá thành phố của thế giới”, lăng kính mới này của Heineken sẽ đưa chúng ta đến những trải nghiệm bất ngờ thú vị tại những thành phố tưởng chừng như rất quen thuộc của Việt Nam như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang.

Thành phố của bạn về đêm sống động thế nào? Bạn có muốn được kể lại câu chuyện của chính mình, được khám phá thành phố dưới một góc nhìn khác? Hãy cùng dấn thân vào cuộc du hành độc đáo để khám phá và yêu thành phố của mình như bất kì thành phố đáng sống nào trên thế giới.

Bắt đầu tại TP.HCM, cuộc du hành chu du thế giới sẽ đưa bạn đến với những điểm đến khác biệt ngay trong lòng thành phố: không gian Caribbean nóng bỏng tại La Fenetre Soleil, cảm nhận nhịp sống tràn ngập âm thanh và màu sắc của thành phố về đêm tại The Observatory – một không gian nghệ thuật độc đáo, tận hưởng một chút tĩnh lặng tinh tế giữa lòng Sài Gòn tại The Deck... Những thách thức đẳng cấp thế giới đang chờ đón những nhà thám hiểm sẵn sàng dấn thân khám phá vẻ đẹp muôn màu, để sự quen thuộc của một thành phố không còn là rào cản đến với trải nghiệm và sáng tạo nữa.

Bạn sẽ không đơn độc trong hành trình “Khám phá thành phố của thế giới” bởi những “Người dẫn đường” của chúng tôi, những nghệ sỹ nổi tiếng như Diễm My 9x, ca sỹ Tuấn Hưng, diễn viên Harry Lu và ảo thuật gia Petey Nguyễn sẽ luôn đồng hành với bạn và chia sẻ với bạn những khoảnh khắc đầy thú vị. Chỉ cần thưởng ngoạn các điểm đến độc đáo, chụp ảnh và đăng tải trên Facebook với hashtag # openhcmc, # openhanoi, # opendanang, hoặc #opennhatrang, bạn sẽ nhận giải thưởng cho những hình ảnh ấn tượng nhất do chính cộng đồng bình chọn.
Bạn sẽ choáng ngợp khi ngắm Sài Gòn đầy sắc màu từ trên cao tại OMG!

Trải nghiệm văn hóa đầy màu sắc của đất nước Jamaica và tận hưởng giai điệu Reggae ngẫu hứng đầy mê hoặc tại Saigon Vibrations Reggae Bar.
Trong khuôn khổ hành trình “Khám phá thành phố của thế giới”, từ nay đến ngày 30/9, người hâm mộ có thể thưởng thức mẫu chai Heineken Cities phiên bản TP.HCM đặc biệt cùng hương vị Heineken tuyệt hảo tại hơn 140 nhà hàng cao cấp tại TP.HCM và tham gia những thử thách thú vị để giành cho mình cơ hội chiến thắng các chuyến du hành đến những thành phố nổi tiếng thế giới: Amsterdam, London, New York, Bali, Singapore và Bangkok.
Khơi dậy tình yêu thành phố và tinh thần trải nghiệm cuộc sống của bạn, việc ra mắt chiến dịch “Khám phá thành phố của thế giới” thể hiện đẳng cấp sáng tạo của Heineken - Thương hiệu bia hàng đầu thế giới. Và bạn tin không, rằng trên con đường “mở khóa” những bí mật, bạn sẽ thấy thêm yêu thành phố của mình ngay từ những cuộc du hành tìm kiếm độc đáo của Heineken.
Cùng xoay tròn trong những điệu nhảy Salsa quyến rũ tại La Fenetre Soleil.
Heineken sẽ cùng bạn mở khóa những bí mật của thành phố.

Phương Châu