Chiều 12-9, Cục Tài chính (Bộ Quốc phòng) tổ chức Liên hoan hát ru, hát dân ca và văn nghệ quần chúng năm 2017. Thiếu tướng Hồ Thanh Tự, Chủ nhiệm Chính trị Bộ Tổng tham mưu dự.

Cuc Tai chinh to chuc Lien hoan hat ru, hat dan ca - Anh 1

Một tiết mục tham gia liên hoan.

Hưởng ứng phong trào Liên hoan hát ru hát dân ca và nhạc cổ truyền do Ban Phụ nữ Quân đội phát động, Hội phụ nữ Cục Tài chính phối hợp với các đơn vị kết nghĩa đã đem đến liên hoan nhiều tiết mục đặc sắc, đa dạng và sáng tạo với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, tình cảm kính yêu và biết ơn Đảng, Bác Hồ, ca ngợi truyền thống và những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam… Với hình thức thể hiện phong phú, đa dạng, sự đầu tư dàn dựng công phu, các tiết mục đã mang đến thành công cho liên hoan.

Liên hoan hát ru, hát dân ca và âm nhạc cổ truyền nhằm bảo tồn những giá trị văn hóa bản sắc của dân tộc, giữ gìn và phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Thông qua Liên hoan đã góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần phong phú, lành mạnh trong cán bộ, hội viên Hội Phụ nữ, nhân viên, chiến sĩ, người lao động Cục Tài chính, tạo động lực để cán bộ, nhân viên phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: KIM ANH