Liên quan đến vụ cụ ông chết trong nhà nghỉ, trưởng ấp cho biết chưa nghe chuyện ông H ngoại tình bao giờ.

Người đàn ông tử vong trong nhà nghỉ khi rủ phụ nữ vào "tâm sự" là ông ông Trần Văn H. (77 tuổi, ngụ xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp).

Chiều ngày 28/11, trao đổi với PV, trưởng ấp 7- nơi ông H sinh sống cho biết: "Tôi chưa từng nghe chuyện bác H đi ngoại tình, giờ xảy ra việc như vậy tôi mới biết.

Cũng không biết có phải do uống thuốc kích dục không nữa, tôi cũng thấy họ mổ ra khám nghiệm nhưng chưa thông báo kết quả. Bác H nhìn trông cũng ốm lắm, có mấy chục ký thôi".

Nói về người phụ nữ vào nhà nghỉ với ông H, vị trưởng ấp nói tiếp: "Người phụ nữ kia là cùng ấp với bác H, có gia đình và có con nhỏ rồi.

Cũng ở gần xóm chứ không ở đâu xa. Họ là hàng xóm, cách nhau khoảng 300-400m. Hàng xóm quan hệ không có vấn đề gì, từ trước tới giờ không có nghe nói gì về quan hệ của hai người cả".

Cu ong chet trong nha nghi: Chua ngoai tinh bao gio? - Anh 1

Căn phòng trọ nơi cụ H. đột nhiên tử vong trong tình trạng khỏa thân (Ảnh NĐT)

Như thông tin trước đó, chị P.T.H. (43 tuổi, người vào nhà nghỉ với ông H) cho biết: "Vào buổi sáng 2 ngày trước, tôi đi chợ thì tình cờ gặp anh H. Sau đó được anh H rủ vào nhà nghỉ ở thị trấn Kinh Cùng (huyện Phụng Hiệp) thuê phòng nói chuyện cho vui.

Tuy nhiên, trong lúc anh H. cởi hết áo quần thì anh ấy đột nhiên lên cơn mệt, co giật. Gọi mãi không thấy anh H. trả lời nên tôi hoảng sợ đi ra ngoài tính tiền phòng rồi chạy xe đạp về nhà...".

Sự việc ông H tử vong trong nhà nghỉ cũng khiến nhiều người đồn đoán rằng khả năng ông H dùng thuốc kích dục. Hơn nữa thời gian qua xảy ra nhiều vụ việc cụ ông tử vong trong nhà nghỉ khi quan hệ với bạn gái, nguyên nhân là do dùng thuốc kích dục quá liều.

Trao đổi vấn đề này với TS-BS Lê Vương Văn Vệ - Giám đốc Trung tâm Nam học và hiếm muộn Việt - Bỉ, Bác sĩ vệ cho biết: "Thuốc được gọi là thuốc kích dục đó la thuốc chữa bệnh cương dương. Tuy nhiên thuốc này làm giả rất nhiều. Có loại bán hơn 100.000/1 vien, nước ngoài bán mấy chục đô/1 viên. Nhiều người thường dùng thuốc không rõ nguồn gốc vì vậy không an toàn.

Nhưng quan trọng nhất là dùng không theo chỉ định. Thứ nhất với bệnh tim mạch, bệnh cao huyết áp, hạn chế đối đa hoặc sử dụng theo hướng dẫn của bác sĩ. Với liều lượng thì tùy từng người.

Với những người ở độ tuổi tầm 50-60 đổ lên vẫn dùng được nhưng phải đi khám xem có bị tim mạch, huyết áp..."

"Khi dùng thì nên mua loại chuẩn có nguồn gốc rõ ràng. Nếu muốn dùng phải đi khám bệnh đã, có người dùng từ cao xuống thấp, có người dùng từ thấp đến cao" -ông Vệ khẳng định.

Hồng Nhung