Xuất sắc hạ gục đối thủ ĐH Giao thông Vận tải và đăng quang ngôi vô địch toàn quốc, những chân sút tài năng ĐH Bách Khoa Hà Nội đã viết nên lịch sử cho chính mình. Giải thể thao sinh viên Việt Nam – VUG 2017 cùng sự tài trợ của nhãn hàng Revive đã tìm ra Tân Vương mới cho Futsal sinh viên toàn quốc.

“Cú đúp” vô địch với cùng một đối thủ

Với quá khứ từng đánh bại ĐH Giao thông Vận tải với tỷ số 3-1 trong trận chung kết khu vực, việc tái ngộ trở lại trong trận tranh ngôi vô địch toàn quốc được xem là một lợi thế cho ĐH Bách Khoa Hà Nội. Kinh nghiệm rút ra từ những sơ hở của đối thủ cộng với ưu thế là chủ sân, đội bóng “chim anh vũ” thời điểm đó được nhận định hoàn toàn có thể tạo lập nên một chiến thắng oanh liệt nữa trước ĐH Giao thông Vận tải.

Tuy nhiên, cũng chính điều này mà Bách Khoa HN phải đối mặt với không ít áp lực. Đích đến của họ bên cạnh ngôi vương toàn quốc còn là lòng kiêu hãnh và khát khao khẳng định vị trí “độc tôn” của mình trước đối thủ họ từng cho nếm mùi thất bại.

'Cu dup vang' lam nen lich su cho Futsal Bach Khoa Ha Noi - Anh 1

Bách Khoa HN lập “cú đúp” chiến thắng trước ĐH Giao thông Vận tải.

Không thể phủ nhận sự tiến bộ nhanh chóng của đội bóng ĐH Giao Thông Vận tải trong trận chung kết toàn quốc diễn ra vừa qua. Họ đã có màn bứt phá ngoạn mục ở hiệp đấu thứ 2. Tuy nhiên, cú đột phá đó không đủ lực để áp đảo sự gai góc đến từ những chân sút đội bóng “chim anh vũ”. Với sự cổ vũ cuồng nhiệt của đông đảo khán giả nhà, Bách Khoa HN đã có bàn thắng quyết định ấn định tỷ số 4-3 để giành lấy chiến thắng chung cuộc.

'Cu dup vang' lam nen lich su cho Futsal Bach Khoa Ha Noi - Anh 2

Khoảnh khắc vỡ òa hạnh phúc khi chính thức trở thành tân quán quân Futsal toàn quốc của các cầu thủ ĐH Bách Khoa.

Lần nữa ĐH Bách Khoa HN được gọi tên là nhà vô địch. Họ trở thành tân vương, đại diện cho sinh viên cả nước về lối sống năng động, sống hết mình với đam mê, điều mà VUG và nhãn hàng Revive đang không ngừng lan tỏa đến cộng đồng sinh viên Việt.

Chiến tích vượt sự mong đợi

Suốt 4 năm, giải đấu VUG được tổ chức tại Nhà thi đấu ĐH Bách Khoa Hà Nội, trong đó 2 năm “có tiếng” là đội bóng sở hữu lợi thế sân nhà nhưng ngôi vô địch lại chưa một lần mỉm cười với đội bóng ĐH Bách Khoa HN. Cho đến VUG năm nay, Bách Khoa HN mới có cơ hội rực sáng và viết nên trang lịch sử cho chính mình khi lần đầu tiên chạm tay vào cúp vô địch.

'Cu dup vang' lam nen lich su cho Futsal Bach Khoa Ha Noi - Anh 3

Lần thứ 3 tranh tài ở VUG, Bách Khoa HN mới thực sự khiến người hâm mộ thỏa cơn khát với “cú đúp vàng”.

Dù từng thẳng thắn thừa nhận ngôi vương không là mục tiêu ngay từ đầu nhưng “cú đúp vàng” tại VUG năm nay của Bách Khoa HN không chỉ nhờ vào may mắn mà có. Trước muôn vàn thử thách: từ việc xáo trộn đội hình, lịch học chồng chéo lịch tập, cho đến áp lực là sự kỳ vọng của hàng ngàn cổ động viên, Bách Khoa Hà Nội vẫn không ngừng khổ luyện để nung nấu tham vọng đoạt ngôi vô địch.

'Cu dup vang' lam nen lich su cho Futsal Bach Khoa Ha Noi - Anh 4

ĐH Bách Khoa Hà Nội – Tân quán quân Futsal toàn quốc VUG 2017.

Thành quả vượt sự mong đợi này chính là trái ngọt xứng đáng cho những nỗ lực bền bỉ của đội tuyển Futsal Bách Khoa HN. Họ trở thành tân vương, đại diện cho sinh viên cả nước về lối sống năng động, sống hết mình với đam mê, điều mà VUG và nhãn hàng Revive đang không ngừng lan tỏa đến cộng đồng sinh viên Việt.

'Cu dup vang' lam nen lich su cho Futsal Bach Khoa Ha Noi - Anh 5

Mùa giải VUG 2017 gồm hai bộ môn thi đấu Bóng đá trong nhà (VUG Futsal) và Nhảy đối kháng (VUG Dance Battle) được tổ chức từ tháng 03/2017 với sự đồng hành của nhãn hàng Revive thuộc công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam.

Revive là loại nước uống Isotonic bổ sung các chất điện giải (electrolytes) cần thiết và các Vitamin B3, B6, B12, có tác dụng bù nước và bù khoáng tối ưu cho cơ thể, giúp xua tan cơn khát và cảm giác mệt mỏi.

Thông qua mùa giải VUG “Tôi Chất Trường Tôi Nhất”, Revive mong muốn thúc đẩy và xây dựng một lối sống năng động, lành mạnh, tích cực trong cộng đồng sinh viên không chỉ thông qua thể thao mà còn trong nhiều hoạt động thường ngày.

BBT - Thể Thao Việt Nam | 21:40 16/05/2017