Thân hình mũm mĩm kết hợp với sự tự tin, hài hước, bé Tin Tin đã khiến các giám khảo Cẩm Ly – Đại Nghĩa – John Huy Trần cười ngất. Clip lắc hông điệu nghệ của bé khiến mọi người phát sốt.

Bán kết của chương trình truyền hình “Người Hùng Tí Hon” mùa 2 đã lên sóng tối ngày 15.10 vừa qua với những phần thi tài ấn tượng của nhiều thí sinh nhí. Trong đêm thi này, 3 đội gồm: Biệt đội Hồng hạc (đội trưởng Xuân Thảo – Đình Lộc), Biệt đội Gấu trúc (đội trưởng Tuấn Kiệt), Biệt đội Sơn ca (đội trưởng Thái Trinh – Tronie) đã thi tài để tranh 2 tấm vé vào vòng Chung kết.

Cu dan mang sot xinh xich vi clip lac hong dieu nghe cua be Tin Tin - Anh 1

Bé Tin Tin lắc hông, nhảy sexy khiến khán giả và giám khảo cười nghiêng ngả.

Điều khiến khán giả cũng như các vị giám khảo không thể rời mắt, cười nghiêng ngả trong đêm thi là màn trình diễn “độc tấu” của “thần đồng 5 tuổi” Tin Tin của đội Tuấn Kiệt.

Cu dan mang sot xinh xich vi clip lac hong dieu nghe cua be Tin Tin - Anh 2

Giám khảo thích thú chụp ảnh cùng với Tin Tin sau phần trình diễn.

Không có bất cứ bạn diễn nào, Tin Tin chỉ hát múa và diễn thoại 1 mình. Cậu bé mũm mĩm hóa thân thành một chú gấu trúc nhỏ, bị trụi lông vì cháy rừng. Duyên dáng, hài hước nhưng cũng không kém phần thông minh, Tin Tin làm nóng cả sân khấu bằng điệu nhảy sexy với những động tác lắc hông cực kỳ gợi cảm.

Dưới đây là video màn "độc tấu" kếp hợp với điệu nhảy sexy, lắc hông điêu luyện của Bé Tin Tin: