Một nam thanh niên được cho là dàn cảnh cướp giật trên đường đã bị một đồng chí CSGT truy đuổi và tóm gọn.

Cách đây vài giờ, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài hơn 30 giây ghi lại cảnh một nam thanh niên bị CSGT tóm gọn vì dàn cảnh cướp giật trên phố.

Đoạn video được facebook Dra Cula đăng tải cùng dòng chia sẻ: "Hóng tin anh CSGT đuổi cướp dàn cảnh từ Nguyễn Văn Trỗi đến ngã tư Phạm Văn Hai - Nguyễn Trọng Tuyển - Tân Bình, đâm thẳng xe vào mới bắt được nó. Hoan nghênh tinh thần dũng cảm của đồng chí".

CSGT truy duoi, bat gon nam thanh nien dan canh cuop giat - Anh 1

Từ hình ảnh ghi lại được cho thấy, tại hiện trường chiếc xe của CSGT và một chiếc xe máy khác đang nằm giữa đường. Trong khi đó, nam thanh niên được cho là dàn cảnh cướp giật trên phố đã bị đồng chí CSGT tóm gọn. Tuy nhiên, hắn liên tục chối cãi rằng mình không cướp.

CSGT truy duoi, bat gon nam thanh nien dan canh cuop giat - Anh 2

Sự việc xảy ra thu hút rất đông sự chú ý của người đi đường. Được biết, nam thanh niên này đã được đưa về trụ sở công an để làm việc.

Theo người đăng tải clip thì sự việc xảy ra tại ngã tư Phạm Văn Hai - Nguyễn Trọng Tuyển, quận Tân Bình, TPHCM.

Đoạn video sau khi được đăng tải đã nhận được nhiều ý kiến bình luận từ phía cư dân mạng. Nhiều người đã giành lời khen ngợi cho đồng chí CSGT này: "Hành động tốt vậy đáng hoan nghênh", "Vì nước quên thân vì dân phục vụ", "Hoan hô tinh thần trấn áp tội phạm của đồng chí".

T.L