Trong khi di chuyển trên đường nam thanh niên đánh rơi chiếc ví có hơn 20 triệu đồng bên trong. May mắn anh này được các chiến sĩ CSGT Hà Nội nhặt được và trao lại.

Thượng tá Lê Văn Hoan - Đội trưởng Đội CSGT số 4 - Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC67 - Công an TP Hà Nội) vừa cho biết: Đơn vị đã bàn giao số tiền hơn 20 triệu đồng cho anh Nguyễn Vi Hoàng (SN 1989, trú tại số 29, tổ 25 thị trấn Đông Anh, Hà Nội).

Trước đó, khoảng hơn 10h30 ngày 5/10, anh Nguyễn Vi Hoàng (SN 1989, trú tại số 29, tổ 25 thị trấn Đông Anh, Hà Nội) điều khiển xe mô tô đi từ Sài Đồng đến Công ty Hàng Hải (số 1 Đào Duy Anh - Đống Đa) theo chiều qua cầu Vĩnh Tuy - Minh Khai.

CSGT Ha Noi trao lai hon 20 trieu dong cho nguoi danh roi - Anh 1

Chiến sĩ Đội CSGT số 4 trao lại tài sản cho người đánh rơi.

Trong quá trình di chuyển anh Hoàng đã đánh rơi một chiếc ví trong đó có nhiều giấy tờ cùng số tiền khoảng hơn 20 triệu đồng. Đang hoang mang thì anh Hoàng nhận được thông tin từ lễ tân của tòa nhà báo có một đồng chí CSGT thông báo có nhặt được chiếc ví và yêu cầu anh đến trụ sở Đội CSGT số 4 để làm thủ tục xác minh và nhận lại.

Đến làm việc, anh Hoàng được biết chiếc ví của mình bị rơi tại ngã tư Minh Khai - Tam Trinh. Rất may vào thời điểm đó, 2 chiến sĩ CSGT đội số 4 gồm: Anh Phùng Đình Mạnh và Bùi Hoàng Long đang làm nhiệm vụ tại đó đã nhặt được.

Số tài sản anh Hoàng đánh rơi trên đường.

Các chiến sĩ nhanh chóng báo cáo sự việc với lãnh đạo Đội CSGT số 4 và tìm người thanh niên theo địa chỉ giấy tờ trong ví để trả lại tài sản. Tại trụ sở Đội CSGT số 4, anh Hoàng đã được làm thủ tục xác minh và nhận lại toàn bộ tài sản bị đánh rơi.

Cảm động vì nhận lại được tài sản, anh Hoàng đã viết thư cảm ơn đến các chiễn sĩ, lãnh đạo Đội CSGT số 4 cùng PC67 và Công an TP Hà Nội.

Nhất Nam