Trên nhiều diễn đàn, hình ảnh 2 chiến sĩ CSGT sửa xe đạp cho em nhỏ nhận được sự quan tâm và bày tỏ sự xúc động đặc biệt của cư dân mạng.

Mạng xã hội 24h qua xôn xao trước hình ảnh hai chiến sĩ CSGT đang sửa chiếc xe đạp cho 2 em nhỏ trên vỉa hè.

Bức ảnh được đăng tải với dòng status: “Hình ảnh đẹp trong ngày. Hai chú công an đang sửa xe cho hai cháu đang ở trên đường đang bị hỏng xe”.

CSGT dung xe cong vu, sua xe dap cho em nho gay bao mang - Anh 1

Bức ảnh này đang được nhiều diễn đàn chia sẻ.

Ngay sau khi đăng tải trên mạng xã hội, bức ảnh đã nhận được rất nhiều lượt like và bình luận của cộng đồng mạng.

“Hình ảnh thật đẹp làm sao, chúc các anh luôn có thật nhiều sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao” là bình luận của facebooker Phương Ly.

Nickname Khánh Linh chia sẻ: “Xúc động khi thấy hình ảnh này, hồi bé mình đi xe cũng hỏng giữa đường, nhìn dọc nhìn ngang để cầu cứu và may quá cũng có một bác xuống giúp. Hình ảnh này chắc hẳn sẽ đọng lại trong trái tim của hai bé”.

Theo thông tin trên tờ Thế giới trẻ, được biết hai chiến sĩ trong hình là Trung úy Lê Thắng và Thượng úy Trịnh Ngọc Long thuộc Đội CSGT, Công an TP.Thái Bình. Bức ảnh được chụp vào ngày 5/10.

Trước đó, mạng xã hội cũng từng chia sẻ nhiều hình ảnh ghi lại hành động đẹp của những chiến sĩ CSGT. Tất cả những bức ảnh đó đều được cư dân mạng lan truyền và bày tỏ sự xúc động đặc biệt.

Những hình ảnh trên vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng mạng.

Lan Anh/NĐT