Không chỉ các nhân viên thể lực ở Real Madrid được tặng xe mới, mỗi đồng đội ở Real Madrid cũng sẽ nhận về những chiếc đồng hồ hay Iphone giá trị… Ronaldo đã thể hiện sự hào phóng của mình sau khi đoạt Quả bóng Vàng FIFA 2013.

Trước khi đến Zurich, Thụy Sĩ dự lễ trao giải Quả bóng Vàng FIFA 2013, Cristiano Ronaldo có đến sân tập và nói với các nhân viên trong phòng vật lý trị liệu rằng: “Nếu lần này gặt “bóng vàng”, tôi sẽ biếu các bạn mỗi người một chiếc xế hộp”.

Đoạt Bóng Vàng, Ronaldo vung tiền mua quà tặng bạn bè

Khỏi phải nói, tâm tình ai nấy đều hỉ hả, vì từ trước tới nay, ngôi sao người Bồ Đào Nha luôn trọng lời hứa và lại sống rất phóng khoáng. Nói là làm, ngay khi trở về từ Thụy Sĩ, Ronaldo đã yêu cầu người đại diện của mình tìm mua những chiếc xe làm quà tặng. Bác sĩ Pedro Chueca và các đồng nghiệp như Dani Pirri, Javier Santamaria và Juan Muro đều tỏ ra rất háo hức.

Ngoài mua xe tặng các nhân viên phòng vật lý trị liệu, Ronaldo còn vung tiền mua tặng mỗi đồng đội tại Real Madrid 1 chiếc đồng hồ hay Iphone như một cách chi ân vì họ đã luôn ủng hộ và tin tưởng ở anh. Ngay cả cô bồ Irina Shayk cũng được nhận quà bằng một buổi tối đi mua sắm thoải mái. Trên cổ siêu mẫu nước Nga đã xuất hiện một dây xoắn vàng đính kim cương giá trị.

Chưa hết, trong buổi tối hôm qua, Ronaldo và Irina Shayk cũng đã tới Bệnh viện Nhi tại Madrid để tặng quà và chia vui với các em nhỏ đang điều trị bệnh tại đây. CR7 đã hiến tặng bệnh viện 100.000 euro và rất nhiều phần quà ý nghĩa cho các em nhỏ. Trước đó, cựu tiền vệ M.U từng tuyên bố, nếu đoạt Bóng Vàng, anh sẽ mang tới Bệnh viện Nhi Madrid để chia vui.

Danh hiệu Quả bóng Vàng không đính kèm với những phần thưởng về tiền bạc, nhưng nó lại làm tăng giá trị của Ronaldo và giúp anh khẳng định vị thế số 1 trong làng bóng đá . Vậy nên, CR7 có lý để vui và xả láng với bạn bè. Với mức lương khoảng 17 triệu euro/năm tại Real Madrid và sở hữu số tài sản lên tới 130 triệu euro, Ronaldo có thể thoái mái mua quà tặng bạn bè và người thân mà chẳng cần phải bận tâm suy nghĩ.

Lâm Anh