- Thibaut Courtois khẳng định, anh không hề lo lắng khi chuẩn bị đương đầu với một trong những tiền đạo xuất sắc nhất châu Âu hiện nay - Zlatan Ibrahimovic.

Thibaut Courtois khẳng định, anh không hề lo lắng khi chuẩn bị đương đầu với một trong những tiền đạo xuất sắc nhất châu Âu hiện nay - Zlatan Ibrahimovic.

Chelsea đã cầm hòa PSG 1-1 trên sân khách sau khi Courtois có hàng loạt pha cứu thua xuất thần, trong đó đặc biệt là tình huống cản phá pha dứt điểm của Ibra lúc cuối trận.

Thủ thành 22 tuổi người Bỉ tràn đầy tự tin sẽ tiếp tục khiến Ibra im tiếng trong cuộc tái đấu ở Stamford Bridge đêm nay.

Courtois thach Ibra ghi ban vao luoi Chelsea - Anh 1

Courtois tự tin trước cuộc tái đấu PSG

Phát biểu trên RMC, Courtois cho biết: "Tôi không hề e ngại khi đối đầu Ibra. Cách đây 3 tuần chúng tôi đã giáp mặt nhau và bản thân tôi chơi khá tốt.

Hy vọng tôi sẽ tiếp tục chặn đứng những cơ hội của Ibra trong trận lượt về. Anh ấy là một tiền đạo cừ khôi và rất khó kiểm soát. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ làm tất cả để hạn chế sự nguy hiểm của Ibra.

Chelsea đang khá tự tin, nhưng cuộc chạm trán tới sẽ vô cùng khó khăn. PSG đến London với mục tiêu phải ghi bàn. Chúng tôi đã sẵn sàng và hy vọng sẽ làm hài lòng fan hâm mộ bằng một chiến thắng.

The Blues sẽ không bước vào trận với tư tưởng thủ hòa 0-0. Bởi nếu nhận một bàn thua, PSG sẽ đi tiếp với kết quả 1-0. Chúng tôi sẽ cố gắng ghi bàn để giành chiến thắng."

Thủ môn người Bỉ còn nói thêm: "Được chơi trên sân nhà sau khi thủ hòa 1-1, dĩ nhiên chúng tôi đang nắm chút lợi thế nhỏ. Nhưng với đối thủ mạnh như PSG, họ vẫn còn nhiều hy vọng.

Cuộc chạm trán tới sẽ rất kịch tính và kết quả sẽ được quyết định bởi những chi tiết nhỏ."

* T.A