Forever Chuck là một chiến dịch bao gồm một loạt các video clip mang tính khám phá thương hiệu cao, chủ yếu tìm hiểu về Chuck Taylor – biểu tượng phong cách mang tính ảnh hưởng hàng đầu thế giới đối với giới trẻ toàn cầu từ các tầng lớp khác nhau trong cuộc sống.

TIN LIÊN QUAN

Converse khoi dong chien dich Forever Chuck - Phan 1 - Anh 1

Converse pop up studio – Sân chơi cuối tuần hấp dẫn trong mùa ...

Converse khoi dong chien dich Forever Chuck - Phan 1 - Anh 2

Converse Made By You thử thách khả năng sáng tạo của dàn Sao ...

Converse khoi dong chien dich Forever Chuck - Phan 1 - Anh 3

Converse chuck II – lần đầu tiên được giới thiệu trên thế giới

Converse khoi dong chien dich Forever Chuck - Phan 1 - Anh 4

Converse ra mắt BST Chuck II Reflective Camo

Converse khoi dong chien dich Forever Chuck - Phan 1 - Anh 5

'The Beginning' chủ yếu thể hiện phong cách thời trang thập niên 80 trong vẻ hiện đại.

Converse khoi dong chien dich Forever Chuck - Phan 1 - Anh 6

'Throwback' bao gồm hình ảnh miêu tả các yếu tố thời trang thiết kế lại từ thập niên 70 với một chút mới mẻ và hiện đại, tiêu biểu như sneaker All Star Chuck '70, được tái tạo hình bằng những chi tiết hiện đại để kỷ niệm cho dòng Chuck Taylor All Star của những năm 70.

Converse khoi dong chien dich Forever Chuck - Phan 1 - Anh 7

Chuck II – dòng sản phẩm được cập nhật thiết kế mới lần đầu tiên cho dòng All Star của 100 năm qua. Các hình ảnh được lấy cảm hứng từ vẻ ngoài hiện đại trên nền tảng của quá khứ.

Converse khoi dong chien dich Forever Chuck - Phan 1 - Anh 8

Như một phần của chiến dịch thương hiệu Chuck Forever, Converse cũng giới thiệu các bộ Look book cho các thành viên gia đình Chuck: Core Chuck, Chuck 70, Chuck II, gồm 3-8 hình ảnh, cung cấp một cái nhìn về cuộc hành trình qua văn hóa giới trẻ trong nhiều thập kỷ và khám phá phong cách thời trang mang tính biểu tượng Chuck Taylor, phát hành bắt đầu ngày 13/2 tại Việt Nam.

Converse khoi dong chien dich Forever Chuck - Phan 1 - Anh 9

Converse khoi dong chien dich Forever Chuck - Phan 1 - Anh 10

Song song đó là các video clip đạo diễn bởi nhà sản xuất phim từng đoạt giải thưởng Karim Huu Do, Forever Chuck đã tung ra hàng loạt cú mở màn ấn tượng.

Converse khoi dong chien dich Forever Chuck - Phan 1 - Anh 11

'Chuck on Film', trình bày về văn hóa cũng như biểu tượng Chuck Taylor kinh điển trên màn ảnh nhỏ, và ngôi sao điện ảnh và truyền hình Millie Bobby Brown đã đồng hành cùng Chuck Taylor xuyên suốt bộ phim, kể về câu chuyện với thông điệp đầy màu sắc về khía cạnh cuộc sống của các bạn trẻ hiện nay.

Trong tháng 2 năm nay sẽ là dịp giới trẻ một lần nữa nhìn lại lịch sử Converse cùng chiến dịch Forever Chuck kinh điển nhưng không kém phần mới mẻ, theo dõi và đón xem nhiều thông tin của Converse tại www.converse.com.vn

Theo Baodatviet.vn