Vị huấn luyện viên của Chelsea nói rằng ở thời điểm hiện tại không thích hợp để thảo luận về tương lai của Fabregas ở câu lạc bộ.

Antonio Conte đã từ chối đưa ra một sự bảo đảm về tương lai của F4 trong màu áo của Chelsea. Cựu thủ quân của Arsenal gặp phải một chấn thương bắp đùi và không thể ra sân trong những trận đấu gần đây. Tuy nhiên điều đó là dấy lên tin đồn cầu thủ này đang bị đẩy khỏi Samford Bridge bằng một bản hợp đồng cho mượn vào tháng Giêng.

Conte tu choi tra loi ve tuong lai cua Fabregas - Anh 1

Tương lai của Fabregas hết sức mịt mờ. Ảnh: Internet.

Chúng ta đang ở đầu tháng Mười Một, hiện tại còn quá sớm để bàn về tương lai của các cầu thủ. Fabregas là cầu thủ của Chelsea và tôi đang rất hạnh phúc khi có cậu ấy trong đội hình. Cesc là một phần quan trọng của đội bóng, cậu ấy đang hồi phục rất tốt. Tôi hy vọng Cesc có thể ở lại với chúng tôi trong phần còn lại của mùa giải,” Conte cho biết.

Đã có tin đồn cho rằng Chelsea đã bắt đầu đàm phán với AC Milan về việc cho mượn Fabregas trong tháng Giêng tới. Thậm chí đội bóng nước Anh còn sẵn sàng trả luôn phần lương mà Fabregas đang hưởng trong khoảng thời gian anh thi đấu trong màu áo của đội chủ sân San Siro. Với việc huấn luyện viên Antonio Conte đang sử dụng một sơ đồ 3-4-3 gồm Nemanja Matic, N'Golo Kante, Moses và Alonso ở trung tâm, gần như không có cơ hội nào cho cựu cầu thủ của Arsenal.

Màn trình diễn của Fabregas trong màu áo Chelsea

Hà Dương - Thể thao Việt Nam | 22:36 04/11/2016