HLV Antonio Conte khẳng định thông tin về việc ông sắp bị Chelsea sa thải là thông tin mang tính chất ‘lá cải’ hoàn toàn.

Conte 'cuoi te ghe' khi hay tin sap bi sa thai - Anh 1

Conte có mối quan hệ rất tốt với ban lãnh đạo Chelsea. Ảnh: Internet

Ngày hôm qua, thông tin về việc HLV Conte sắp mất việc ở Chelsea đã làm ‘náo loạn’ giới truyền thông. Thậm chí, một loạt các nhà cái nổi tiếng như Sun Bets Bet Ways còn không ngừng nhận được tiền đặt vào mục Conte sắp bị sa thải. Lý do được đưa ra là bởi nhà cầm quân người Ý muốn thể hiện tiếng nói của mình trong khâu điều chỉnh nhân sự, mà cụ thể là việc bán và mua các cầu thủ ông đã từng làm việc tại Juventus .

Vì những điều đó, câu hỏi mà Conte được đặt ra nhiều nhất trong buổi họp báo mới đây hiển nhiên liên quan đến thông tin gây shock nói trên. Chiến lược gia 47 tuổi ngay lập tức bật cười và còn đưa ra thêm những câu bông đùa liên quan đến câu chuyện ‘lá cải’ này.

“Tôi đang cố gắng tìm ra anh chàng đặt cả gia tài của mình vào việc đặt cươc tôi sớm bị sa thải. Nhưng thực sự chuyện này cực kỳ phức tạp. Tôi chỉ đang tập trung vào công việc của mình và cố gắng giúp đội bóng tiến bộ. Tôi có mối quan hệ rất rất tốt với ban lãnh đạo đội bóng và chẳng có thông tin nào là đúng cả. Tôi thấy buồn cười khi nghe điều đó.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 21:50 14/10/2016