Thuyền trưởng của The Blues cho rằng vẫn còn quá sớm để khẳng định bất cứ điều gì về đường đua đến ngôi vương ở giải Ngoại hạng năm nay.

Conte chua voi mo vo dich Premier League - Anh 1

Conte chưa vội nghĩ đến ngôi vô địch. Ảnh: Internet

Với chiến thắng tưng bừng 4-0 trước Manchester United cuối tuần trước, Chelsea đã rút ngắn khoảng cách với đội bóng đang nắm giữ ngôi vị số 1 trên bảng xếp hạng Premier League ở thời điểm hiện tại là Manchester City xuống còn 1 điểm. Dẫu vậy, trong cuộc phỏng vấn mới nhất, huyền thoại của Quỷ đỏ là Sir Alex Ferguson đã ‘thẳng tay’ gạch tên Chelsea khỏi cuộc đua đến ngôi vô địch giải đấu danh giá nhất xứ sở sương mù năm nay.

Khi được hỏi về điều này, huấn luyện viên Antonio Conte khẳng định lúc này vẫn còn quá sớm để đưa ra bất cứ nhận định gì về đội bóng sẽ giương cao chiếc cup bạc vào tháng 5 năm sau:

“Một chiến thắng hay một thất bại không làm thay đổi niềm tin hay thái độ của tôi với các cầu thủ. Đội bóng này đang thi đấu tốt. Chúng ta không nên cứ chăm chăm nhìn vào bảng xếp hạng. Mà hay tập trung vào tập luyện, tập trung vào trận đấu tiếp theo. Giải đấu này vô cùng khắc nghiệt và bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Do đó, điều quan trọng là phải giữ được sự ổn định và niềm tin vào bản thân.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 21:30 28/10/2016