Công Vinh vui vẻ đăng ảnh tự tay vào bếp nấu cho cả đội ăn.

Sau khi ghi bàn thắng trong trận đấu Việt Nam - Myanmar ở AFF Cup 2016, Công Vinh nhận được rất nhiều lời khen ngợi của giới chuyên môn và người hâm mộ. Không chỉ được biết đến là chân sút có tiếng, đời thường Công Vinh được đồng đội yêu mến bởi tính cách thân thiện, hòa đồng.

Mới đây nhất, tuyển thủ mang áo số 9 vui vẻ chia sẻ hình ảnh vào bếp nấu ăn cho đồng đội nhanh chóng nhận được lượng like khủng. Anh viết: "Tự tay vào nấu canh rau cho cả đội ăn, ai cũng khen ngon.. ăn để còn có sức mà chiến đấu."

Cong Vinh dung chuan 'dan ong cua nam' khi vao bep nau an cho dong doi - Anh 1

Cong Vinh dung chuan 'dan ong cua nam' khi vao bep nau an cho dong doi - Anh 2

Công Vinh vào bếp nấu canh cho đồng đội.

Sau khi hình ảnh này được chia sẻ, nhiều bạn bè và người hâm mộ đã dành lời khen cho người đàn ông đảm đang. Bạn Vũ Huy chúc đội tuyển toàn thắng: "Anh Vinh giỏi quá ta. Cố gắng ăn bồi bổ sức khỏe . Ngày mai quết chiến tới cùng. Nhất định phải thắng nhé anh. Mọi người ở nhà đang theo giỏi các anh đấy. Chúc anh và toàn đội ngày mới vui vẻ, chúc các anh ngày mai toàn thắng."

@Bùi Thanh Tùng thì bày tỏ sự ngưỡng mộ: "Một người đội trưởng, một người anh cả mẫu mực. Là tấm gương từ trong sân cỏ lẫn ngoài sân cỏ cho đàn em noi theo. Cố gắng đưa vinh quang về cho tổ quốc nhé anh."

@Trần Thùy Vân: "Chúc anh và đội tuyển luôn có một sức khỏe tốt và một tinh thần thép để mang lại vinh quang cho nước nhà."

Được biết về phía hậu phương ở nhà, Thủy Tiên và bé Bánh Gạo cũng luôn cầu mong ba có sức khỏe và ghi bàn thắng. Trước đó Thủy Tiên viết: "Mấy chú làm sao kèm nổi ba Gạo, hôm qua trong lúc ba Vinh đá, ẻm lên bàn thờ cúi đầu sát đất lạy ông phật.. ẻm nhắm mắt cầu "ông phật ơi ông phù hộ cho ba con ghi bàn nhiều nhiều đặng ba con về với con nhanh nhanh nha ông phật, ông hứa móc ngéo nha ông phật" ẻm lạy lia lịa, lạy nhõng đít.. buồn cười không chịu được. Không biết ai dạy ẻm mà trước lúc đá buổi sáng ba ẻm gọi face time về gặp ẻm, ẻm nói "ba ơi ba là super hero ". Dễ sợ không, có Gạo rồi ba đừng sợ nhỉ."

Cong Vinh dung chuan 'dan ong cua nam' khi vao bep nau an cho dong doi - Anh 3

Cong Vinh dung chuan 'dan ong cua nam' khi vao bep nau an cho dong doi - Anh 4

Thủy Tiên và bé Bánh Gạo là hậu phương vững chắc, là động lực để Công Vinh phấn đầu trong sự nghiệp.

An Chi