Ngày 18/12, tại TP Vinh, Công ty TNHH XNK Hùng Tiến tổ chức lễ “ Giao lưu - Tri ân - Kết nối thành công”. Đây là sự kiện quan trọng thể hiện sự tri ân sâu sắc của doanh nghiệp đối với bạn hàng.

Tới dự có đồng chí Lê Ngọc Hoa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện các cấp, ngành trong tỉnh và hơn 500 bạn hàng trong cả nước. Đặc biệt, có sự hiện diện của lãnh đạo Công ty SOMBOON THAIRICE Thái Lan là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Đông Nam Á trong lĩnh vực sản xuất lương thực.

Cong ty TNHH XNK Hung Tien tri an khach hang - Anh 1

Chương trình nghệ thuật chào mừng mừng sự kiện.

Công ty TNHH XNK Hùng Tiến trước đây là doanh nghệp vừa kinh doanh gạo trong nước vừa xuất khẩu gạo Việt Nam sang nước bạn Lào, đồng thời nhập khẩu lương thực Thái Lan, Campuchia… Trong quá trình kinh doanh, Công ty đã định hướng mục tiêu phát triển phù hợp, đó là tập trung vào lĩnh vực nhập khẩu lương thực (gạo, nếp) Thái Lan và đây chính là nền tảng quan trọng tạo nên sự thành công của Hùng Tiến.

Cong ty TNHH XNK Hung Tien tri an khach hang - Anh 2

Các đại biểu tham dự buổi giao lưu

Yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp mạnh dạn đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh lương thực Thái Lan là đã lựa chọn được nhà cung cấp có uy tín, đó là Công ty SOMBOON THAIRICE, là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Đông Nam Á trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp lương thực (lúa, gạo, nếp) để trở thành đại diện chính thức độc quyền phân phối sản phẩm tại Việt Nam.

Cong ty TNHH XNK Hung Tien tri an khach hang - Anh 3

Lãnh đạo Công ty SOMBOON THAIRICE,Thái Lan phát biểu tại buổi lễ.

Cong ty TNHH XNK Hung Tien tri an khach hang - Anh 4

Công ty TNHH XNK Hùng Tiến tặng quà cho đại lý.

Với phương châm hoạt động là: Sạch từ lúa, thơm ngon từ hạt gạo và luôn đặt chất lượng sản phẩm là trọng tâm, lợi ích khách hàng là then chốt, chia sẻ cộng đồng là nghĩa vụ… nên trong quá trình hoạt động, Công ty TNHH XNK Hùng Tiến tạo dựng được uy tín đối với khách hàng.

Cong ty TNHH XNK Hung Tien tri an khach hang - Anh 5

Giám đốc Công ty XNK HÙng Tiến tặng quà cho khách hàng máy mắn của chương trình bốc thăm trúng thưởng

Để nâng cao năng lực hoạt động và đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng gạo, nếp Thái Lan tại Việt Nam, hiện nay, Công ty đã đầu tư hàng tỷ đồng xây dựng nhà kho và các thiết hiện đại phục vụ cho khách hàng tại kho số 5 - KCN Nghi Phú - Đường Trương Văn Lĩnh - TP Vinh. Tại đây, cùng với hệ thống kho hàng được đầu tư đầu tư đồng bộ, rộng rãi, hiện đại đáp ứng cho các loại xe vận tải bốc dỡ hàng thuận lợi, Công ty TNHH XNK Hùng Tiến còn xây dựng các gian hàng giới các loại sản phẩm gạo, nếp Thái Lan, điển hình là gạo thơm hoa nhài.

Cong ty TNHH XNK Hung Tien tri an khach hang - Anh 6

Gian hàng giới thiệu sản phẩm gạo Thái Lan.

Cong ty TNHH XNK Hung Tien tri an khach hang - Anh 7

Kho hàng gạo Thái Lan của Công ty TNHH XNK Hùng Tiến tại KCN Nghi Phú - TP Vinh.

Gạo thơm hoa nhài (ข้าวหอมมะลิ-Khow hom mali-Thai jasmine rice) là loại gạo hạt dài có mùi hạt dẻ và phảng phất mùi hương lá dứa do có chứa chất 2-acetyl-1-pyrroline. Ngoài hương vị thơm lá dứa hạt gạo khi nấu có độ dẻo mềm vừa phải vì chứa ít chất amylopectin. Gạo này còn được gọi là gạo Thai Hom mali là một trong những giống lúa làm nên tên tuổi gạo Thái xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới./.

Hoàng Vĩnh