QĐND - Sáng 27-2, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây lắp Tây Hồ (gọi tắt là Công ty Tây Hồ, thuộc Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng), đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập (27-2) và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Đại tướng Phùng Quang Thanh, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã gửi thư chúc mừng.

Từ cơ sở sản xuất nhỏ bé, ít tên tuổi, sau nhiều lần hợp nhất, sáp nhập và từng bước phát triển, đến nay, Công ty Tây Hồ đã trở thành đơn vị có thương hiệu và kinh nghiệm trong xây lắp của quân đội. Ngoài xây dựng các công trình dân sinh, Công ty đã thực hiện xây dựng hàng trăm công trình phục vụ quốc phòng, trong đó có tham gia xây dựng tuyến đường tuần tra biên giới. Những năm qua, các chỉ số tăng trưởng của công ty khá ổn định, riêng lợi nhuận tăng bình quân từ 10 đến 15%/năm, bảo đảm việc làm, thu nhập cho hàng trăm cán bộ, công nhân viên và hàng nghìn người lao động trên mọi miền Tổ quốc.

Trong thời gian tới, mục tiêu của Công ty Tây Hồ là phấn đấu trở thành một doanh nghiệp xây lắp mạnh của quân đội và quốc gia.

HÙNG HƯƠNG